Samsung Account cùng kho ứng dụng vô cùng hấp dẫn

Samsung Account là một tài khoản mà người dùng có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ vô cùng hữu ích của Samsung như: Kho ứng dụng Galaxy Apps, Quà tặng Galaxy, cùng các bảo mật đặt biệt của điện thoại Samsung. Cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu về nó ngày nhé!

 

Samsung Account 1

 

Samsung Account cùng kho ứng dụng vô cùng hấp dẫn

1/ Tạo và đăng nhập vào tài khoản

Để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của tài khoản Samsung với các dịch vụ như đã nói trên, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành tạo tài khoản Samsung.

 

Samsung Account 2

 

Bước 2: Sau đó, bạn hãy vào Cài đặt > Tài khoản >> Thêm tài khoản Samsung Account >>> Đăng nhập tài khoản.

2/ Các dịch vụ của Samsung

Galaxy Apps: Với kho ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tải các trò chơi và ứng dụng trên kho của Samsung, đặc biệt là các ứng dụng dành riêng cho dòng máy Galaxy.

 

galaxy apps

 

Quà tặng Galaxy: Tại đây, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi của các dịch vụ ăn uống, xem phim, vui chơi giải trí,… Bạn chỉ cần lấy mã ưu đãi trong ứng dụng này và mang thiết bị Samsung của mình đi đến những địa điểm này sẽ được giám giá theo chương trình khuyến mãi của họ dành riêng cho khách hàng sử dụng máy Samsung.

 

qua tang galaxy

 

Dịch vụ bảo mật Samsung: Tính năng này cũng tương tự như iCloud của Apple, bạn hoàn toàn có thể định vị, khoá máy cũng như xoá dữ liệu.

 

dich vu bao mat

 

Trên đây là những gì Bệnh Viện Điện Thoại chúng tôi nói về Samsung Account. Chúc các bạn có những trái nghiệm thật thú vị trên thiết bị của mình. Nếu trong quá trình cài đặt tài khoản có vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.