Sạc không dây sáng giá cho các thiết bị của Apple

Choetech T316 là mẫu sạc không dây có đến 4 vùng sạc giúp bạn có thể dùng để sạc đối với các thiết bị khác nhau của nhà Táo.

Sạc không dây đa năng

Sạc không dây có gì đặc biệt?

Choetech T316 đạt chứng nhận MFi của Apple, theo đó người dùng có thể sử dụng để sạc cho tất cả các thiết bị tương thích của Apple. Sản phẩm sáng giá này có thể sử dụng để sạc đồng thời cho cả Apple Watch, AirPods Pro lẫn iPhone, mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Đối với Apple Watch đế sạc không dây này có thể sạc công suất đến 5W. Cùng với đó, tùy thuộc phiên bản tương thích, người dùng iPhone sẽ có thể sạc với khả năng sạc 10W và 7,5W. Hơn thế nữa, với sạc không dây này người dùng cũng có thể sạc pin nhanh chóng, tiện lợi qua cổng Lightning 2.1A hoặc USB 5V.

sạc không dây này người dùng cũng có thể sạc pin nhanh chóng, tiện lợi

Ngoài ra, thiết bị sạc không dây này cũng hỗ trợ các sản phẩm với khả năng sạc nhanh chuẩn Qi khác.

MFi (Made for iPhone/iPad/iPod) là chứng nhận do Apple đưa ra nhằm mục đích siết chặt việc quản lý phụ kiện dành cho iPhone/iPad/iPod để tránh trường hợp xấu xảy ra. Đặc biệt là để bên thứ 3 có thể tuân thủ nguyên tắc và đảm bảo chất lượng hàng hóa khi sản xuất và cung cấp cho Apple.

Với chứng chỉ MFi này, người dùng có thể an tâm hơn khi mua những phụ kiện có sử dụng điện cho thiết bị của Apple. Sạc không dây với chứng nhận MFi vì thế được người dùng tin chọn và ưu chuộng. Nó đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, tránh khỏi trường hợp hay gặp khi sạc như sạc, xả quá mức, quá nóng và ngắn mạch trong lúc đang sạc.

Sạc không dây đạt chứng chỉ MFi

Hơn thế nữa, sạc không dây với thiết kế chống trượt tổng thể, người dùng có thể sạc thiết bị đều đặn hơn nhanh chóng hơn và xóa bỏ nỗi lo về tình trạng mất kiểm soát, trường hợp xấu như cháy nổ vẫn thường xảy ra trước đây. Đế sạc này hoạt động đơn giản giúp người dùng dễ dùng.

Trước thông tin đưa ra thì đây được xem là bộ sạc không dây đa năng, đáng giá cho người dùng.

Bạn đang mong muốn sở hữu thiết bị này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900. 0213 để được cung cấp thông tin. Hiện tại bạn đang gặp vấn đề trục trặc về thiết bị sạc của mình, sạc không vào, sạc lỏng, hay bị đứt cáp,.. thì hãy đến ngay BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.