Rò rỉ thông tin về iPhone có màn hình cuốn quanh thân máy

Apple luôn nỗ lực trong việc tạo dựng điểm khác biệt trong thiết kế mới của mình. Mới đây trong bằng sáng chế mới, Apple tiết lộ chiếc iPhone lần này sẽ có màn hình cảm ứng phủ quanh thân máy.

 

 

Khai thác thiết kế độc lạ của iPhone mới

 

Khai thác thiết kế độc lạ của iPhone trong bằng sáng chế mới

 

Theo thông tin thu thập được thì chiếc iPhone này sẽ có màn hình cảm ứng bao quanh từ mặt trước mặt sau, mặt bên, mặt dưới, mặt bên. Tức là tất cả các mặt của iPhone sẽ liền một khối, tràn cạnh từ trước ra sau.

 

Tham khảo: Apple muốn iPhone không dùng cho người xấu trong phim

 

Màn hình

 

Mặc dầu chỉ mới là phác thảo trong bằng sáng chế nhưng thiết kế này khiến giới công nghệ không khỏi trầm trồ. Một giao diện mở rộng, cho phép các biểu tượng di chuyển qua nhiều bề mặt từ trước qua bên ra sau qua thao tác vuốt.  

 

Hơn thế nữa Apple còn đề xuất phát minh hệ điều hành mới, mà từ đó có thể sử dụng tất cả các mặt của màn hình. Điều này dự báo rằng sự phân định màn hình mặt trước/ mặt sau vốn đã ấn định từ trước đến nay sẽ bị xoá bỏ.

 

Những thông tin khiến iFan và thế giới công nghệ “khó tưởng” và “ngột thở”. Thế nhưng nhiều giới phân tích lại cho rằng sẽ rất phức tạp khi xử lí về vấn đề cảm ứng. Bởi lẽ khi cầm nắm thiết bị thì bàn tay người dùng sẽ chạm vào phần màn hình và khó khăn trong việc kiểm soát. Đồng thời máy cũng khó nhận biết đâu là cái chạm đúng theo nhu cầu của chủ nhân, dẫn đến việc kích hoạt nút không cần thiết lại xảy ra.

 

 

iPhone có màn hình cuốn quanh thân máy

 

Camera

 

Không giống như bộ ba iPhone vừa ra mắt năm 2019 luôn nổi bật với camera, trong thông tin về iPhone mới lần này lại không có chủ đích đề cập đến camera. Từ một số thông tin thì cho rằng nhà Táo sẽ áp dụng giải pháp camera ẩn dưới màn hình.

 

 Với thiết kế trên iPhone lần này thì ắt hẳn nút bấm vật lí như nút tăng âm lượng, nút nguồn sẽ bị xoá sổ thay vào đó là dạng cảm ứng hoặc thao tác cử chỉ.

 

Khe SIM và cắm sạc

 

Khe cắm sim và sạc cũng là thách thức và là vấn đề nan giải với thiết kế iPhone này. Nhưng một số cách giải quyết đã được đưa ra, đối với khe cắm SIM sẽ được giải quyết bằng eSIM và áp dụng công nghệ sạc không dây thay thế.

 

Chiếc iPhone được cho là “kì quặc” này có ra mắt hay không vẫn là một câu hỏi lửng chưa có hồi đáp. Bởi một thực tế là nhiều bằng sáng chế của Apple đã được đăng kí và làm cả thế giới đổ xô tìm hiểu nhưng cuối cùng lại không được thực hiện.

 

hình dáng iPhone mới

 


Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone trong bằng sáng chế mới đây của nhà Táo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc iPhone này nói riêng và các sản phẩm công nghệ nói chung. Hãy tiếp tục theo dõi website chamsocdidong.com để thu thập thông tin mới nhất và giải quyết các thắc mắc bạn gặp phải bằng cách để lại bình luận dưới bài viết hoặc gọi qua tổng đài 1900.0213.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề trục trặc trên thiết bị của bạn và hướng dẫn cách khôi phục tối ưu và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.