Rò rỉ thông tin về iPhone 12 Pro Max

Mặc dù có nhiều luồng thông tin khá hỗn tạp về chiếc iPhone 12 Pro Max sắp ra mắt trong năm 2020. Nhưng tới thời điểm hiện tại chúng ta có thể phần nào nhìn thấy hình ảnh mô phỏng của chiếc điện thoại này.

Điểm cuốn hút của iPhone 12 Pro Max

Điểm khác biệt đầy cuốn hút của iPhone 12 Pro Max

Hình ảnh của chiếc iPhone 12 Pro Max được rò rỉ bởi nhà thiết kế Techconfigurations với điểm nhấn đáng chú ý thoát khỏi notch, Gets rộng hơn, lớn hơn theo đường chéo.

Trong thiết kế mới lần này nhà Táo sẽ không có notch và camera phía trước thay vào đó nó được đặt trong một lỗ đục nhỏ đặt ở chính giữa phía trên. Với màn hình 6,7 inch iPhone 12 Pro Max được xem là loại điện thoại có màn hình khá rộng. Theo như đánh giá thì màn hình rộng của điện thoại này giúp người dùng có không gian sử dụng rộng rãi và thoải mái hơn.

Cùng với đó, nó cũng có một nút Mute được thiết kế lại và các viền bezels rất, rất hẹp. Bằng cách này, tất cả tính năng dường như được tích hợp tại lỗ đục.

Khác biệt về camera

Chiếc smartphone được trông chờ này có bộ xử lý Apple A14 5nm bên trong và sẽ có hai trong số này trên thị trường vào năm tới, vì Huawei cũng sản xuất CPU 5nm, Kirin 1020.

Từ hình ảnh rò rỉ, thì chiếc iPhone mới này sẽ có sự trở lại của các cạnh, cạnh và khung của iPhone 5, trong khi mặt sau vẫn mờ như trên iPhone 11 Pro. Camera với bộ 3 camera phía sau vẫn không đổi nhưng vượt trội hơn khi được tích hợp thêm cảm biến ToF. Đây là sự kết hợp giữa cảm biến 12 MP với camera tele 12 MP, zoom quang 3X và camera cực rộng 16 MP. Cụm camera vẫn nằm trọn trong khung ảnh vuông. Ngoài ra, tai nghe chiếc iPhone 12 Pro Max gần như vô hình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone 12 Pro Max mà chúng tôi vừa cập nhật. Hãy tiếp tục theo dõi website chamsocdidong.com để có thể nắm bắt được thông tin mới nhất về thế giới công nghệ. Bạn có đang dùng sản phẩm của nhà Táo (iPhone 12 Pro Max) , thiết bị của bạn nếu có đang gặp bất cứ sự cố gì hãy gọi ngay dịch vụ sửa iPhone 12 Pro Max của Bệnh Viện Điện Thoại 24h thông qua hotline 1900.0213 để được hỗ trợ bắt bệnh và sửa chữa ngay nhé!

Xem thêm: iPhone 12 Pro Max rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.