Rò rỉ thông tin Pin Samsung Galaxy S11 + và nó rất lớn

Galaxy S11 + đang trở thành một con quái vật trong hầu hết mọi mặt, không giống như các điện thoại thông minh hàng đầu khác hiện nay, có vẻ như Samsung sẽ không buông bỏ bộ phận pin khá là quan trọng. 

galaxy s11 + đang trở thành một con quái vật trong hầu hết mọi mặt

Pin lớn nhất mà Samsung từng có trong một chiếc flagship

Như được phát hiện bởi những người ở GalaxyClub, pin được định sẵn để đi vào Samsung Galaxy S11 + gần đây đã được chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận SafetyKorea của Hàn Quốc theo số model EB-BG988ABY. Một bức ảnh của pin được đính kèm trong danh sách và rất tuyệt vời, nó tiết lộ dung lượng pin lên đến 5.000 mAh

 

Con số này có nghĩa là Galaxy S11 + sẽ sở hữu dung lượng pin cao nhất từ trước đến nay, cho một chiếc điện thoại cao cấp mang nhãn hiệu Samsung. Danh hiệu đó hiện đang được nắm giữ bởi Galaxy S10 5G, có pin 4.500 mAh khổng lồ, mặc dù Galaxy Note 10+ và Galaxy S10+ không bị tụt lại phía sau với dung lượng pin tương ứng là 4.300 mAh và 4.100 mAh. 

 

galaxy s11 + sẽ sở hữu dung lượng pin cao nhất từ trước đến nay

 

Để tiếp tục đưa sự tiến bộ sắp tới vào viễn cảnh, chỉ hai năm trước, Galaxy S9+ đã ra mắt với pin 3.500 mAh được coi là khá tốt vào thời điểm đó. Có lẽ ấn tượng hơn là thực tế Samsung chỉ sản xuất bốn mẫu điện thoại có dung lượng pin tương đương hoặc lớn hơn trong lịch sử của mình.

 

Mặc dù chưa được xác nhận, pin khổng lồ Galaxy S11 + có thể sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W mà Samsung đã dùng trên Galaxy Note 10+. Thêm vào đó, hỗ trợ sạc nhanh không dây rất được mong chờ bên cạnh với sạc không dây đảo chiều, một tính năng sẽ cho phép bạn sạc Galaxy Buds hoặc bất kỳ tai nghe không dây nào có hộp sạc tương thích, bằng cách đặt chúng ở mặt sau của điện thoại.

 

5.000 mAh sẽ cần thiết cho mọi thứ đã được lên kế hoạch

 

Pin có dung lượng 5.000 mAh bên trong Galaxy S10+ chắc chắn sẽ mang lại thời lượng sử dụng không thể vượt trội hơn cho chiếc điện thoại hàng đầu, nhưng với Galaxy S11 + có thể không nhất thiết là như vậy. Nhiều tính năng ngốn điện được lên kế hoạch cho điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo là lý do cho điều này.

 

Có lẽ các nâng cấp sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nhiều nhất là màn hình mới. Samsung được cho là đang lên kế hoạch tăng kích thước 0,5 inch cho màn hình khổng lồ, sẽ đưa nó từ mức 6,4 inch lên mức 6,9 inch. Điều này rõ ràng sẽ được kết hợp với tốc độ làm mới 120Hz rất ấn tượng và cực kỳ mượt mà trên bảng điều khiển Infinity-O. Gã khổng lồ Hàn Quốc cho đến nay vẫn bị mắc kẹt với tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn trên điện thoại của mình, nhưng hy vọng Samsung sẽ vượt qua OnePlus và Google bằng cách đi thẳng tới 120Hz vào năm tới, do đó dẫn đến việc tiêu hao pin đáng kể.

 

Một yếu tố tác động khác sẽ là sự hiện diện của hỗ trợ mạng 5G được coi như tiêu chuẩn. Samsung dự kiến ​​sẽ sử dụng Snapdragon 865 mới được Qualcomm công bố tại Hoa Kỳ, một chipset được kết hợp với modem Snapdragon X55 và bộ xử lý Exynos 990 của riêng họ kết hợp với modem 5G ở nơi khác. Bất chấp những cải tiến đã được thực hiện, thông qua các nỗ lực từ thế hệ đầu tiên cho đến nay trong nhiều năm, các modem 5G vẫn còn rất nhiều phát triển trong giai đoạn trứng nước và cần một lượng điện năng đáng kể.

 

các modem 5g vẫn còn rất nhiều phát triển

 

Về mặt sáng sủa, flagship thế hệ tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với Android 10 và One UI 2.0 ngay lập tức. Hệ điều hành này hiệu quả hơn một chút so với trải nghiệm One UI dựa trên Android 9 Pie mà nó đã giới thiệu với dòng điện thoại Galaxy S10. Một điều đáng nói nữa là hiệu quả được cải thiện của chipset Snapdragon 865 và Exynos 990 mà không tính đến các modem tương ứng của chúng.

 

Lượng pin mà Samsung Galaxy S11+ tuy lớn nhưng theo đó là các ứng dụng, tiện ích ngốn pin không kém. Tuổi thọ của pin là có thời hạn và nó sẽ bị bào mòn bởi cách sử dụng của người dùng. Trong thời buổi người dùng đang có xu hướng sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình lâu hơn, việc pin gặp vấn đề và cần thay là chuyện tất yếu.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ uy tín có 14 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, thay pin Samsung là một trong các dịch vụ được khách hàng sử dụng hàng đầu khi đến sửa chữa. Đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa và cảm nhận dịch vụ tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.