Rò rỉ sản phẩm iPhone 13 với bốn phiên bản dự kiến, tích hợp công nghệ màn hình ProMotion

Gần đây, nhà phân tích màn hình Ross Young đã tiết lộ một số thông tin liên quan về thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của Apple trong tương lai. Theo tin đồn, ngoài mang những đặc điểm tương tự như iPhone 12, nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới trên sản phẩm iPhone 13.

Sản phẩm iPhone 13 có khả năng xuất hiện trong diện mạo thế nào?

Trong một tweet, nhà phân tích của Display Supply Chain – Ross Young cho biết rằng: Giống như DSCC, Mizuho Securities cũng chia sẻ là không có mẫu iPhone SE mới nào vào năm 2021, phải đợi đến năm 2022. Họ nói rằng tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có cảm ứng tích hợp, BOE sẽ tham gia LGD trên cả hai mẫu 6.1, mini và 13 sẽ áp dụng cảm biến máy ảnh tối đa và kích thước cảm biến sẽ tăng trên phiên bản Pro.

Theo đồn đại, sản phẩm iPhone 13 sẽ có 4 phiên bản khác nhau

Theo bảng chi tiết được Young chia sẻ, dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có những mẫu như sau:

  • iPhone 13 Mini – 5,4 inch
  • iPhone 13 – 6,1 inch
  • iPhone 13 Pro – 6,1 inch
  • iPhone 13 Pro Max – 6,7 inch

Nếu bạn đã theo dõi, bạn sẽ biết đây là dòng sản phẩm cùng kích thước được đồn đại cho iPhone 12.

Theo Ross Young, các tính năng mới sẽ xuất hiện trên điện thoại năm tới bao gồm công nghệ ProMotion cho màn hình hoàn chỉnh với tốc độ làm mới thay đổi nhờ công nghệ vào LTPO, công nghệ tương tự được sử dụng trong màn hình Apple Watch luôn hiển thị.

Người rò rỉ lưu ý rằng các mẫu iPhone 13 cấp thấp hơn sẽ có camera tốt từ iPhone 12 Pro Max và kích thước cảm biến sẽ tăng lên trên sản phẩm iPhone 13 Pro.

Bảng chia sẻ cho biết dòng sản phẩm Pro sẽ nhận được mmWave và Sub 6Ghz 5G và các mẫu cấp thấp sẽ chỉ nhận được Sub 6.

Sẽ có sự thay đổi về thông số kỹ thuật trên iPhone 13

 

Nguồn tin cũng đề cập rằng iPhone SE mới sẽ không được phát hành vào năm sau mà thay vào đó sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2022, có màn hình 6,1 inch, LCD, Sub6 5G và tích hợp cảm biến vân tay. Nó cũng sẽ có camera kép giống như iPhone 11. Màn hình 6,1 inch gợi ý rằng đây có thể là iPhone SE Plus được đồn đại, mà nhiều tín đồ công nghệ đã nghe trước đó sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021.

Với iPhone 12 chỉ được báo cáo vài ngày nữa, đây có thể là một cái nhìn lén lớn về kế hoạch của Apple cho iPhone trong năm tới. Báo cáo này có vẻ rõ ràng rằng Apple có kế hoạch gắn bó với cách tiếp cận iPhone 12 của mình với bốn dòng điện thoại với ba kích thước khác nhau, đồng thời mang đến các tính năng mới trong phạm vi phát triển công nghệ di động.

Trong khi vẫn còn rất ít thông tin về iPhone 13 và iPhone 12 vẫn chưa chính thức “lên kệ” nhưng thiết bị Apple trước đó của bạn đã gặp một số trục trặc về màn hình hay pin, hãy liên hệ ngay Bệnh Viện Điện Thoại để được hỗ trợ sửa chữa cấp tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.