Rò rỉ hình ảnh mới của iPhone 12 Pro với hệ thống 4 camera sau

Bài đăng trên Twitter gần đây về iPhone 12 Pro với thiết kế mặt sau có 4 camera,  có máy quét LiDAR mới, khiến iFan và giới yêu công nghệ xôn xao.

Rò rỉ hình ảnh mới của iPhone 12 Pro

hình ảnh iPhone 12 Pro

 

Hình ảnh về chiếc iPhone mới được chia sẻ bởi tài khoản Twitter có tên @Choco_bit. Theo 9to5mac thì người này cũng là nhân vật đã rò rỉ thông tin chi tiết về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple trước đây.

Về hệ thống camera

iPhone này có thiết kế mặt sau một dãy camera được sửa đổi,  được trang bị máy quét LiDAR mới. Đây là những đặc điểm được thể hiện trong bức ảnh lấy từ trong bản thử nghiệm nội bộ của iOS 14.

 

camera iPhone 12 Pro

 

Trong hình ảnh, chúng ta có thể nhìn rõ ràng về thiết kế camera sau của chiếc điện thoại này với cụm máy ảnh hình vuông khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái.  Giống iPhone 11 Pro, chiếc iPhone mới này có cảm biến chính, camera góc siêu rộng, ống kính tele và được bổ sung máy quét LiDAR mới.

Trước đó, cũng có thông tin cho rằng flagship iPhone mới sẽ được bổ sung một cảm biến độ sâu mới.

Quan sát kỹ về hình ảnh chúng tôi nhận ra điểm thú vị là các ống kính được sắp xếp đối xứng và đèn flash LED nằm chính giữa.

 

iPhone 12 Pro

 

Apple dự kiến ​​sẽ “trình làng” dòng sản phẩm iPhone mới vào mùa thu năm nay. Sẽ có 4 series được kỳ vọng bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Về cấu hình

iPhone này được trang bị chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ và hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, chỉ có bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu máy quét LiDAR mới, mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc iPhone 12 Pro. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin công nghệ mới nhất trên thế giới tại website chamsocdidong. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có băn khoăn về hư hỏng của “dế cưng” hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 1900.0213. Với hơn 14 năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn phục hồi nhanh chóng, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.