Rò rỉ hình ảnh điện thoại TCL công nghệ mới với màn hình trượt ra 

Trước khi MWC 2020 bị huỷ bỏ, TCL có tên trong danh sách những thương hiệu sẽ có mặt. Rõ ràng một trong những điều họ muốn cho cả thế giới thấy đó chính là điện thoại thông minh màn hình trượt. Vâng, chính là trượt ra, chứ không phải ‘gấp’ như những gì chúng ta đã thấy trước đây.

ý tưởng điện thoại trượt ra của tcl

 

Hình ảnh thiết bị chưa được đặt tên này của TCL đã xuất hiện, những suy nghĩ về màn hình trượt hoạt động như thế nào luôn khiến mọi người tò mò. Dự đoán tốt nhất ngay hiện tại là một phần uốn cong hoặc bọc phía sau, nhưng nó có bền không? Sản phẩm có bao nhiêu nếp nhăn?

liệu điện thoại trượt có thành hiện thực

 

Nếu MWC không bị huỷ chúng ta có thể sớm hiểu hơn nhờ các tài liệu, cũng như giải đáp các thắc mắc về thiết bị thay vì ngồi suy đoán. Chúng ta có thể chắc chắn, màn hình trượt mà TCL mang tới là một trong những ý tưởng hấp dẫn nhất trong vài năm qua. Nhưng chúng cũng phải đối mặt với những thử thách đáng kể trong việc trở thành một sản phẩm thực tế. 

nghi vấn về nếp gấp trên điện thoại trượt ra

 

Một một lần nữa, lịch sử có thể lặp lại như những chiếc điện thoại màn hình gập trước đây, đầy rẫy những hoài nghi về tính khả thi. Và hiện tại chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều điện thoại gập trên thị trường. Vì vậy hãy lạc quan về sản phẩm trượt mới này trong tương lai.

điện thoại trượt ra là cơ hội cho tcl

 

TCL không phải là thương hiệu điện thoại thông minh có tiếng, đặc biệt là bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Việc phát hành một thứ chưa từng thấy trước đây, như điện thoại thông minh màn hình trượt mà chúng ta đang nói, có thể sẽ là một dấu ấn để đưa tên thương hiệu này lên bản đồ smartphone và tạo ấn tượng trong tâm trí mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.