Rò rỉ cấu hình giá bán VSmart đối thủ nặng ký BPhone 3 trên BenchMark

Trời sinh BPhone sao còn sinh VSmart. Gần đây trong giới công nghệ xuất hiện đại gia công nghệ thứ 2 ngang cơ với Bkav đó là Vingroup 1 tập đoàn quy tụ toàn đại gia duy nhất tại Việt Nam. Dựa vào các đoạn Trailer và các thông tin do phóng viên Hoàng Tuấn cung cấp thì dịp dáng sinh này hãng sẽ tung ra bộ từ Smartphone nhắm vào thị trường cao cấp và trung cấp do bác Quảng độc tôn từ 2016 đến nay. 

Rò rỉ cấu hình giá bán VSmart 5G đối thủ nặng ký BPhone 3 trên BenchMark

Rò rỉ – lộ diện thông số kỹ thuật cấu hình VSmart nước cờ cao minh của Vingroup trước Bphone.

Trong cuộc chiến tranh dành lòng khách và khả năng chiều theo xu thế thì ta thấy nước cờ thuộc hàng ảo diệu của khi tung ra bộ tứ Smartphone nhắm vào thị trường cao cấp và trung cấp. Sau khi Bphone 1 và 2 liên tiếp không có gì nổi trội và không thỏa được lòng khách. Nắm được thiên mệnh và lòng người hãng đã tung ngay tuyệt chiêu bộ tứ điện thoại dòng VSmart. Nhưng liệu nó có gây ra sát thương chí mạng cho Bphone hay không hãy xem nhé.

Rò rỉ cấu hình giá bán VSmart 5G đối thủ nặng ký BPhone 3 trên BenchMark hình 1

 Chiếc điện thoại đầu tiên Vsmart Active 1 của Vingroup đã xuất hiện, mang kiểu dáng rất Tây  (6214 lượt xem)

Cấu hình khủng “con ông cháu cha” – giá VSmart vượt mặt Bphone

Cũng giống như Samsung thì VSmart cũng nhận ra không nên chỉ đi theo 1 hướng cao cấp mà đi theo sự đại trà và phân trăm phổ biến từ đó nâng cấp lòng tin. Với chiến lược tiếp thị – cuộc chiến giá cả – thị trường mục tiêu – thị trường thích hợp – chất lượng làm kim chỉ nam. Với bộ ngũ chiến lược này có thể nói Vingroup có khả năng cao sẽ dễ dàng vượt qua và trở thành tượng đài sản phẩm trong cả nước và thế giới.

Cấu hình khủng "con ông cháu cha" - giá VSmart vượt mặt Bphone
Cấu hình khủng VSmart trên BenchMark

VSmart nổi trội với việc được tích hợp con chíp CPU vi xử lý Snapdragon 710 có hiệu suất chơi game trên BenchMark cực ấn tượng. Màn hình AMOLED (Active Matrix Organic Light Emitting Diode) lên đến 6.18 ich , cảm ứng đa điểm làm anh cực kỳ hài lòng khi chơi game hoặc xem 4k. VSmart có nhiều chức năng ưu điểm như 5G , và nhiều tiện ích đa lứa tuổi dễ dàng chuyển đổi. Đặc biệt với nhiều mức giá từ thấp đến cao ( 4 – 15 triệu / 4 dòng từ thấp -> cao cấp) đủ sức chiều lòng khách hàng từ bình dân đến dân công nghệ.

Hồi chuông của sự phát triển.

Việc VSmart và Bphone trực tiếp đối đầu nhau trong cuộc chiếc quyền lực – doanh thu toàn diện. Là một tín hiệu tốt cho sự phát triển, tuy nhiên điều này nên phát triển theo hướng sát nhập 2 ông hoàng này để phát triển thần tốc. Trong 1 không gian không xa sau Apple sẽ là thương hiệu Việt sau khi nói đến điện thoại thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.