Redmi K30 khả năng sạc nhanh đầy ấn tượng với người dùng

Redmi chính thức thông báo rằng phiên bản Redmi K30 5G sẽ có dung lượng pin 4500 mAh và được tích hợp thêm sạc nhanh 30W. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ đi kèm với bộ sạc 30W tiêu chuẩn để hỗ trợ giao thức sạc nhanh QC/PD. Người đại diện của hãng cũng cho biết, công nghệ sạc nhanh flash nhanh 30W của phiên bản Redmi K30 5G đã sử dụng cấu trúc sạc mới. Điện thoại này sẽ sử dụng một bơm sạc độc lập và hiệu suất chuyển đổi sạc lên tới 97%. Theo như hãng chia sẻ thì máy chỉ cần mất một giờ để sạc đầy cho dòng Redmi K30.

 

redmi k30 năng sạp nhanh cực khủng

 

Redmi K30 sẽ sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 765G tích hợp modem Snapdragon X52 5G. Đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng con chip này. Còn về hệ thống camera thì smartphone này sẽ có 4 camera sau với hình dạng giống như hình đồng xu. Các cảm biến trên ống kính sẽ có độ phân giải lần lượt là 64MP, 8MP, 5 MP và 2MP. Một trong các cảm biến này này sẽ là Sony IMX686 CMOS.

 

hệ thống camera sau của K30

 

Điện thoại thông minh này sẽ hỗ trợ mạng 5G chế độ kep SA/NSA 5G và có đỉnh đường xuống là 3.7 Gbps. Đồng thời, máy cũng sử dụng động cơ trí tuệ nhân tạo Qualcomm AIE thế hệ năm. Công cụ này sẽ có sức mạnh thuật toán Top 5 AI. Các tính năng khác trên điện thoại thông minh này bao gồm cảm biến vân tay bên cạnh, camera trước là lỗ bấm kép và có thiết kế 12 ăng- ten.

 

Khi bạn có bất trục trặc gì về mấy thì hãy đến Bệnh viện điện thoại 24h để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.