Ra mắt RedmiBook 13 viền siêu mỏng với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10

Trình làng cùng Redmi K30 tại sự kiện ra mắt tại Trung Quốc là chiếc RedmiBook 13 bóng bẩy và gọn nhẹ. Nó là anh em với RedmiBook 14 inch ra mắt đầu năm nay, nhưng là bản bao gồm một số nâng cấp có ý nghĩa. Với phiên bản này, người dùng có được màn hình lớn hơn trong một thân máy mỏng hơn, cải tiến nhiệt và nhiều hơn nữa – điều đó quá tuyệt vời khi so với giá phải chăng của nó.

 

người dùng có được màn hình lớn hơn trong một thân máy mỏng hơn

 

Với thiết kế, RedmiBook 13 có thân máy bằng kim loại nhưng kích thước màn hình nhỏ hơn đã cắt giảm trọng lượng xuống chỉ còn 1,23 kg. Ông lớn công nghệ Xiaomi trên sân khấu tiết lộ kích thước của RedmiBook 13 giống như một tờ giấy A4.

 

Redmi đã cố gắng cắt bớt phần viền giữ màn hình mà chúng ta thường thấy, tất cả là nhờ đầu nối màn hình được uốn cong 180 độ và đặt phía sau màn hình. Do đó, RedmiBook 13 được trang bị màn hình chống lóa Full-HD 13,3 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 89% và góc nhìn 178 độ. 

 

tỷ lệ màn hình so với thân máy là 89% và góc nhìn 178 độ

 

Trong thân máy, RedmiBook 13 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất, kết hợp với RAM 8GB 2666 MHz và 512GB lưu trữ SSD. Ngoài ra, bộ nhớ đồ họa Nvidia GeForce MX250 2GB trên bo mạch có thể giúp người dùng xử lý một số tác vụ nặng về đồ họa. Chiếc laptop này có hai cổng USB 3.1, cổng HDMI và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nhưng có vẻ như nhà sản xuất này dường như quên rằng, ngày nay máy tính xách tay bắt buộc phải có cổng USB Type-C.

 

Redmi đã cải thiện tản nhiệt. Nó đã làm nóng một hệ thống làm mát mới của Hurricane, có quạt tùy chỉnh mới với 74 cánh quạt. Nó mỏng hơn 80% so với người truyền thống, Redmi nói, có một ống dẫn nhiệt kép có đường kính 6 mm.

 

cung cấp 11 giờ hoạt động cho một lần sạc

 

RedmiBook 13 được hỗ trợ bộ loa Harman có hỗ trợ DTS. Pin trên bo mạch được đánh giá là sẽ cung cấp 11 giờ hoạt động cho một lần sạc, điều này thật tuyệt vời, nhưng nó cũng cung cấp hỗ trợ sạc nhanh. Bạn có thể sạc 50% pin chỉ trong 35 phút.

 

RedmiBook 13 ra mắt chứng tỏ người dùng lại có thêm một sản phẩm mới để lựa chon, đồng thời cũng minh chứng các sản phẩm máy tính xách tay bạn đang dùng đã có thời gian. Nếu chiếc laptop của bạn có ‘đình công’ cũng không phải quá khó hiểu, trong trường hợp này hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.