QUY TRÌNH SỬA CHỮA TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 

Bạn đang muốn đến Bệnh Viện Điện Thoại để chăm sóc cho “dế yêu” hay các thiết bị công nghệ cao cấp của mình?

Hãy dành ít phút để tìm hiểu về Quy Trình Sửa Chữa Chuyên Nghiệp đã đưa thương hiệu Bệnh Viện Điện Thoại 24h nổi tiếng trên khắp toàn quốc!!

Quy trình sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

1.TIẾP TÂN

Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. Niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.

Tiếp tân tiếp nhận và tư vấn khách hàng

2.ĐIỀU PHỐI – CSKH

Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.

Điều phối chăm sóc khách hàng

3.KỸ THUẬT

Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo hoàn thành sửa chữa đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.

Kỹ thuật sửa chữa thiết bị

4.KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG – TESTER

Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Kiểm tra chất lượng và Tester

5.GIAO NHẬN

Tiếp Tân kiểm tra đầy đủ ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Giao nhận cho khách hàng thân yêu

“Quy trình sửa chữa điện thoại được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Bệnh Viện Điện Thoại 24h Trung tâm sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại số 1 Việt Nam”

HUỲNH PHÚ HẢI

“Tổng giám đốc 24H”