Quên iPhone XS đi, đây là 7 lý do khiến iPhone 7 đáng mua hơn

Với sự ra mắt của bộ ba iPhone, đương nhiên độ hot cũng những sản phẩm này là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, bạn không nên mua iPhone XS ngay lúc này. Bởi vì có đến tận 7 lý do để chiếc iPhone 7 đáng mua hơn iPhone XS.

Quên iPhone XS đi, đây là 7 lý do khiến iPhone 7 đáng mua hơn

1. Giá bán 

Ở thời điểm hiẽn tại, iPhone 7 chỉ có giá khởi điểm từ 449$. Điều đó có nghĩa là thấp hơn đến 550$ so với chiếc iPhone XS. Với khoảng chênh lệch trên, đầu tiên người dùng sẽ phải băn khoăn. Liệu khoản tiền chênh lệch có đáng để bỏ ra cho iPhone XS? Người dùng có thể dùng số tiền chênh lệch để mua những phụ kiện khác như AirPods.

2.Trải nghiệm tương đồng giữa các thiết bị iOS

Dù có giá bán thấp hơn, tuy nhiên iPhone 7 vẫn được cập nhật iOS 12. Theo Apple, iOS 12 giúp tăng hiệu năng của những đời máy cũ hơn. Ngoài ra, việc giúp máy hoạt động ổn định hơn cũng là một tính năng mới. Vậy về hệ điều hành thì iPhone 7 và iPhone XS chẳng khác gì nhau cả.

3. Nhỏ gọn và nhẹ hơn

So với những mẫu máy mới ra của Apple, iPhone 7 chỉ sở hữu màn hình 4.7 inch. Kích thước này phù hợp với đại đa số phụ nữ, vừa tay dễ cầm.

4. Phím home và cảm biến vân tay 

Từ thế hệ iPhone X, Apple đã cho phím Home chứa cảm biến vân tay đi vào dĩ vãng. Thay vào đó sẽ có các thao tác vuốt điều hướng mới. Tuy nhiên, nếu không quen, bạn hoàn toàn có thể trở về iPhone 7 với phím Home vật lý gần gũi. Hơn nữa, TouchID trong vài trường hợp cũng giúp mở khóa máy tiện lợi hơn FaceID.

5. Camera vẫn rất tốt 

Một trong những nâng cấp quan trọng của camera trên iPhone chính là chế độ HDR. Tuy nhiên, iPhone 7 vẫn có chất lượng camera rất tốt. Với chất lượng ảnh đầu ra vẫn thuộc hàng top của các smartphone. Lựa chọn iPhone 7 để chụp ảnh vẫn là quá đúng đắn.

6. Cảm ứng lực 3D Touch

Trên iPhone 7 được trang bị cảm ứng lực 3D Touch cũng y hệt iPhone XS. Chúng giúp người dùng có những thao tác nhanh và thú vị hơn nhiều khi sử dụng.

7. Hiệu năng tốt

Con chip Apple A10 Fushion trên chiếc iPhone 7 mang lại hiệu năng cực xuất sắc. Bên cạnh đó, iOS 12 cũng giúp máy tăng hiệu suất hoạt động khiến chiếc iPhone 7 không thua kém gì iPhone XS.

Với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn mua iPhone 7 thay vì iPhone XS chưa? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống đầu tiên tại TPHCM hỗ trợ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ BẢO HÀNH VĨNH VIỄN. Nếu trong quá trình sử dụng thiết bị của người dùng bất ngờ bị lỗi như vỡ, loạn cảm ứng, đốm đen trên màn hình. Hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h qua địa chỉ 1114 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 để được các kỹ thuật viên kiểm tra hỗ trợ sửa chữa. Nếu người dùng không có quá nhiều thời gian thì đừng lo với trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị hiện đại trung tâm 24h cung cấp dịch vụ sửa chữa lấy ngay. Mọi chi tiết hãy gọi ngay đến hotline 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn nhé.

Xem thêm: iPhone 7 gây lo ngại khi vượt mức phóng xạ trong thử nghiệm của FCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.