Pixel 5 được ấn định thời gian ra mắt vào ngày 30 tháng 9

Thời gian ra mắt các mẫu điện thoại mới của các hãng công nghệ năm nay rất kỳ lạ. Các đợt ra mắt điện thoại đang diễn ra sôi nổi, trong khi iPhone thường ra mắt vào đầu tháng 9 bị trì hoãn thì chiếc Pixel 5 thường ra mắt vào tháng 10 lại ra mắt sớm.

Google đã xác nhận chiếc flagship Pixel tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Trong sự kiện trực tuyến của mình Google sẽ nói về Chromecast, loa thông minh và điện thoại thông minh Pixel mới.

pixel 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 này

Chúng ta đã biết tất cả những thiết bị mà Google sắp ra mắt. Chúng ta biết về thiết bị chống sao chép lậu Sabrina có khả năng đi kèm với Chromecast và Google TV (Android TV đang được đổi tên lại là Google TV). Chúng ta biết về loa thông minh mới của Google cũng như chiếc điện thoại Pixel nổi tiếng vì bị rò rỉ các thông tin trước ngày ra mắt.

Dựa trên các hình ảnh render bị rò rỉ, mẫu Pixel 5 sẽ đi kèm với camera kép và màn hình có lỗ đục cùng với thiết kế Pixel dễ nhận biết. Sẽ không có bất kỳ phần cứng Project Soli nào trên điện thoại năm nay, nhưng các hình ảnh kết xuất cho thấy máy quét dấu vân tay được gắn phía sau.

Những điều bất ngờ bắt đầu dưới phần vỏ, khi chiếc flagship của Google dự kiến ​​sẽ trang bị Snapdragon 765G. Hy vọng rằng trong buổi ra mắt Google sẽ giải thích lý do hãng không dùng bộ vi xử lý dòng 8 hàng đầu. Ngoài ra chúng ta cũng mong đợi màn hình 90Hz, RAM lên đến 8GB và pin 4.000mAh.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9 lúc 11 giờ sáng theo giờ PT (đó là 11:00 tối theo giờ GMT+7 đối với Việt Nam) vì vậy hãy chú ý theo dõi. Chamsocdidong sẽ cập nhập các thông tin mới một cách nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.