Pin iPhone 8 Plus dùng được bao lâu?

Dòng iPhone 8 đã được Apple ra mắt cách đây không lâu với những cải tiến mới trong tính năng, thiết kế cũng như cấu hình phần cứng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, người dùng sử dụng iPhone 8 Plus nhận thấy dung lượng pin của máy bị giảm sút chất lượng. Vậy pin iPhone 8 Plus dùng được bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

pin iphone 8 dùng được bao lâu

Pin iPhone 8 Plus dùng được bao lâu trong trường hợp sử dụng thực tế?

Theo thông tin được Apple công bố chính thức, iPhone 8 Plus có dung lượng là 2675 mAh và được đánh giá cao về thời lượng pin khi mới ra mắt. Điều này một phần là do con chip A11 Bionic mới của nhà Táo, con chip này được thiết kế và sản xuất trên tiến trình 10nm, không chỉ mang đến hiệu suất xử lý tác vụ mạnh mẽ mà còn mang đến khả năng tiết kiệm pin hiệu quả khi thiết bị giải quyết các tác vụ cơ bản của người dùng.

pin iphone 8 dùng được bao lâu

Đồng thời, cấu hình phần cứng của iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus có nhiều nét tương đồng từ độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ RAM cho đến phần mềm,… nhưng thời lượng pin của iPhone 8 Plus tốt hơn là do khả năng quản lý và phân phối điện năng cũng như con chip mới có thể hỗ trợ giúp thiết bị có thể vận hành tốt và mượt mà hơn. Nếu so sánh với những phiên bản smartphone chạy hệ điều hành Android cao cấp khác, iPhone 8 Plus có lợi thế hơn khi hệ điều hành iOS cũng được tối ưu tốt đối với những chiếc iPhone của Apple.

Qua trải nghiệm thực tế, quá trình sạc iPhone 8 Plus cho thấy lâu hơn những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android khác cùng phân khúc. Sản phẩm này phải mất 178 phút để có thể sạc đầy, trong khi Samsung Galaxy Note 8 chỉ mất 100 phút .

Tuy nhiên, để khắc phục vấn đề này, Apple cũng cho ra mắt củ sạc tốc độ cao với khả năng sạc pin hơn 50% trong 30 phút. Điểm trừ là phụ kiện này người dùng phải mua riêng, hãng sẽ không trang bị kèm theo iPhone 8 Plus.

Một lưu ý nữa là thời lượng pin của iPhone 8 Plus phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng máy của chủ sở hữu cũng như những tác động trong lúc sử dụng như rơi, vỡ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng pin máy. 

Qua bài viết trên, người dùng có thể phần nào hiểu rõ hơn về vấn đề pin iPhone 8 Plus dùng được bao lâu. Nếu thiết bị của người dùng đang bị hỏng pin, pin bị chai, phồng, không thể sử dụng, có thể comment trực tiếp dưới bài viết hoặc liên hệ hotline:1900.0213 để được Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hỗ trợ và tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.