Phiên bản Beta iOS 14 và iPadOS 14 chính thức được ra mắt

Các nhà phát triển Apple đã có thể dùng thử phiên bản beta của iOS 14 và iPadOS 14 trong khoảng hai tuần. Sau đó, Apple sẽ phân phối phần mềm mới cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Từ giờ trở đi, bất kỳ ai có iPhone hoặc iPad tương thích đều có thể dùng thử các tính năng mới, bao gồm các tiện ích màn hình chính được chờ đợi từ lâu.

Bản nâng cấp iOS 14 và iPadOS 14 kèm những thông số cần lưu ý

Bản nâng cấp iOS 14 và iPadOS 14

Apple vừa bắt đầu phân phối phiên bản beta công khai của iOS 14 và iPadOS 14, việc triển khai vẫn đang diễn ra. Do đó, có thể mất vài giờ hoặc vài ngày để bản cập nhật có sẵn cho mọi người. Nếu bạn muốn trở thành một phần của những người thử nghiệm beta, bạn chỉ phải đăng ký chương trình phần mềm beta của Apple và sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt cấu hình beta cần thiết trên iPhone hoặc iPad.

Bản cập nhật cho iOS 14 sau đó có thể được thực hiện như bình thường thông qua cài đặt hệ thống trong Chung >>> Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, trước khi tải xuống, bạn nên lưu ý rằng đây chưa phải là hệ điều hành cuối cùng, có thể giả định rằng vẫn còn một số lỗi ẩn trong hệ thống. Do đó, cài đặt không được khuyến nghị trên các thiết bị mà bạn dựa vào.

iOS 14 cung cấp một loạt các đổi mới mà chúng tôi đã tóm tắt trong bài viết này. Các vật dụng có thể được đặt ở bất cứ đâu trên màn hình chính đặc biệt thú vị. Thư viện ứng dụng cho phép tổng quan tốt hơn về tất cả các chương trình đã cài đặt, trong khi Siri và các cuộc gọi đến cuối cùng không còn chiếm toàn bộ màn hình. Với iPadOS 14, iPad nhận được hầu hết tất cả các đổi mới từ iOS 14, nhưng cũng có những tính năng độc quyền, chẳng hạn như khả năng điền vào các trường văn bản bằng tay với Apple Pencil.

Tính khả dụng của bản nâng cấp iOS 14

Phiên bản beta dành cho nhà phát triển đã có sẵn cho các nhà phát triển đã đăng ký với các thiết bị phù hợp. Đối với phiên bản beta công khai, hiện đã có. Dưới đây là lịch phát hành cho betas và phiên bản cuối cùng của iOS 14:

– Tính khả dụng của nhà phát triển beta – Ngày 22 tháng 6 năm 2020.

– Bản beta công khai – Tháng 7 năm 2020.

– Phát hành cuối cùng – Mùa thu 2020.

Danh sách iPhone được cập nhật iOS 14

Thiết bị được phép lên bản cập nhật mới

Điều này không dễ để biết rằng Apple có chính sách nghiêm ngặt về việc thiết bị nào nhận được bản cập nhật mới nhất. Đối với Apple, tất cả các iPhone dưới 5 tuổi sẽ đủ điều kiện để cập nhật iOS 14. Do đó, nếu thiết bị của bạn từ năm tuổi trở lên, bạn không nên quá nhiệt tình. Tuy nhiên, có thể có một tia hy vọng. Hãy nhớ lại rằng iPhone 6s và 6s Plus được phát hành vào tháng 9 năm 2015 vẫn có bản cập nhật iOS 13. May mắn thay, không phân biệt tuổi tác, có những báo cáo cho thấy tất cả iPhone hiện đang chạy trên iOS 13 sẽ nhận được bản cập nhật iOS 14. Vì vậy, đây là các thiết bị sẽ được cập nhật vào mùa thu:

iPhone SE

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 8

iPhone 8 Plus

iPhone X

iPhone XR

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone 11

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Max

iPhone SE (2020).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.