Phát hiện lỗi bong kính mặt lưng của Google Pixel 4XL

Từ khi ra mắt, Pixel 4 XL đã nhận một số phản hồi không tốt liên quan đến thời lượng pin, cũng như những lỗi phần mềm. Bên cạnh đó, người dụng còn gặp phải tình trạng bong kính mặt lưng của sản phẩm.

Xuất hiện lỗi bong kính mặt lưng của Google Pixel 4 XL sau một thời gian sử dụng

Ngay từ những ngày mới xuất xưởng, nhiều sản phẩm Google đều gặp sự cố ở phần cứng. Sau khoảng 5 năm triển khai kế hoạch quảng bá dòng điện thoại  Pixel, “gã khổng lồ tìm kiếm” vẫn bị tụt lại so với các đối thủ khác do vẫn còn nhiều thiếu sót trongquá trình kiểm định chất lượng sản phẩm.

Gần đây, không ít người dùng trên các diễn đàn công nghề đề cập về lỗi bong kính mặt lưng của Google Pixel 4 XL sau khi sử dụng không bao lâu. Trên thực tế, lỗi này đã hiện hữu trong thời điểm vừa ra mắt nhưng đến này, tỷ lệ người dùng gặp phải mới gia tăng cao.

Tỷ lệ người dùng gặp lỗi bong kính mặt lưng của Google Pixel 4 XL tăng cao

Có một người dùng than phiền trên Reddit rằng Google Pixel 4 XL phần keo giữa mặt lưng kính và khung máy không chắc chắn, khiến cho các bộ phận dường như bị tách rời ra. Một người dùng khác cũng cho biết đã đổi bảo hành 4 chiếc Pixel 4 XL trong vòng 10 tháng sau khi mua sản phẩm chỉ vì lỗi bong tróc mặt lưng kính.

Theo ý kiến của một người tự xưng là đối tác sửa chữa đã được Google ủy quyền – giám đốc của uBreakiFix, vấn đề trên có thể do đầu nối giữa pin và bo mạch chủ bị lỗi. Từ đó, khiến pin dần phồng lên, làm mặt lưng kính dễ bong ra sau một thời gian sử dụng.

Nhiều người dùng đã mô tả rằng phần keo gắn kết giữa mặt kính lưng và khung máy không chắc

Tuy nhiên, vẫn chưa ai rõ tình trạng pin phồng có phải là nguyên nhân chính xác làm cho mặt lưng kính bị bong ra hay không. Cũng có khả năng đó là lỗi gia công hoặc chất liệu keo đã được sử dụng để kết nối mặt lưng vào khung máy chưa đạt chất lượng.

Một số người dùng Pixel 4 XL đã báo cáo trục trặc này với nhà sản xuất và được thay sang máy mới khi còn trong thời hạn bảo hành, nhưng không phải trường hợp nào cũng may mắn được khắc phục.

Hiện tại Google vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến vấn đề vừa nêu của sản phẩm. Vì vậy bạn đừng quên theo dõi Chamsocdidong.com đều đặn để cập nhật thêm những thông tin mới về nhà sản xuất danh tiếng này trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.