Phân biệt Spen và Apple pen và cuộc đua của phụ kiện công nghệ

Đều là những chiếc bút thông minh, thế nhưng cách phân biệt Spen và Apple pen như thế nào? Liệu 2 siêu phẩm này thì bên nào dẫn đầu trong cuộc đua của phụ kiện công nghệ?

Spen là gì?

S-Pen là chiếc bút cảm ứng thông minh thuộc dòng Galaxy Note và là phụ kiện nổi bật của Samsung. Bút S-Pen được Samsung giới thiệu tập trung vào khả năng ghi chú cũng như hàng loạt tính năng cho dòng smartphone Galaxy Note này. Sự thể hiện của Spen cũng đặc biệt giúp người dùng hình dung chữ “Note” trong dòng máy đến từ thương hiệu Samsung trên.

Spen là chiếc bút thông minh cho dòng điện thoại Samsung

Bên cạnh khả năng “Note” với viết, vẽ, đọc mail, ghi chú, xem bản đồ… thì chúng còn được sử dụng để tạm ngưng cuộc gọi, ghi chú các điểm quan trọng. S Pen thế hệ mới được có thể sẽ được bổ sung thêm công nghệ NFC, truyền và nhận thông tin liên lạc bằng giọng nói và một số tính năng cao cấp, thông minh, hiện đại khác.

Spen là sự cải tiến nổi bật trong cuộc đua công nghệ

Có thể nói đây là thành tựu của Samsung trong việc mang đến một phụ kiện thông minh cho khách hàng trải nghiệm công nghệ số. Đây cũng là ưu điểm và bước đi dài của hãng điện thoại này trong cuộc đua về công nghệ.

Apple pen là gì?

Trong cuộc đua công nghệ thì phân biệt Spen và Apple pen như thế nào? Nếu Spen là sự nổi bật trong phụ kiện của Samsung thì Apple pen lại được hãng Apple trình làng sau một khoảng thời gian. Các fan của iPen chắc sẽ biết đến cây bút thông minh với một số tính năng giống SPen như sử dụng để viết, vẽ,… Bên cạnh đó, chúng còn được trang bị thêm loa mini để tiếp nhận hay phản hồi âm  thanh. Đồng thời, Apple Pen còn có thể tương tác với một số ứng dụng của Apple.

Apple Pen là chiếc bút thông minh cho iPhone, iPad

Ngay khi Apple pen được sử dụng thì các bạn có thể thao tác bút lên màn hình để kích hoạt nhanh các ứng dụng ghi chú, tìm kiếm bằng chữ viết tay,… vô cùng thông minh và tiện ích. Đây cũng là lý do vì sao Apple Pen được nhiều fan Táo vô cùng yêu thích.

Samsung Galaxy Note và iPhone thì đâu mới là bên chạy nhanh hơn

Trong cuộc đua của Samsung Galaxy Note và iPhone thì đâu mới là bên chạy nhanh hơn? Phân biệt Spen và Apple pen và so sánh chúng với nhau. Nhiều người đã nhận định trong cuộc đua này thì Samsung đã chạy nhanh hơn một bước. Sự xuất hiện của Spen trước và những tính năng ưu việt của Spen được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được sự bắt kịp thời đại và cải tiến của Apple Pen.

Có thể nói sự phân biệt Spen và Apple pen rõ ràng nhất khi người dùng đã từng trải nghiệm cả hai loại bút thông minh đến từ hai thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên. Dù là iFan hay iSam thì không thể phủ nhận những cải tiến ngày càng hiện đại của phụ kiện thông minh thời đại công nghệ số.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.