Oppo Reno 3 sử dụng chip Snapdragon 765G ra mắt ngày 26 tháng 12 

Điện thoại thông minh Snapdragon 675 đầu tiên, Redmi K30 đã xuất hiện và có vẻ như nhiều nhà sản xuất điện thoại hiện đang chuẩn bị tham gia vào cuộc cạnh tranh này. Dòng sản phẩm Oppo Reno 3 series bị khiêu khích bao lâu nay, được xác nhận sẽ xuất hiện cùng với con chip Snapdragon 765G và Oppo cũng đã tiết lộ ngày ra mắt cho dòng sản phẩm Reno 3.

 

oppo cũng đã tiết lộ ngày ra mắt cho dòng sản phẩm reno 3

 

Oppo đã thông báo trên Weibo để chia sẻ một video và nó xác nhận rằng dòng sản phẩm Oppo Reno 3 và Reno 3 Pro sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 12 tại Trung Quốc. Bản thân các thông tin đưa ra cũng không tiết lộ bất cứ điều gì về các thiết bị, ngoại trừ việc chúng sẽ hỗ trợ kết nối 5G ở chế độ kép (SA/NSA).

 

Công ty gần đây đã giới thiệu Oppo Reno 3 Pro 5G và chúng ta biết rằng họ thấy tự hào về thiết kế lỗ bấm ở mặt trước. Nó cũng sẽ bao gồm màn hình cong 3D – tương tự như Mi Note 10 mới ra mắt gần đây. Oppo VP Brian Shen cũng cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng hơn về bảng điều khiển phía sau của bản Pro. Nó sẽ có bảng điều khiển ánh kim và hệ thống bốn camera.

 

bảng điều khiển ánh kim và hệ thống bốn camera

 

Nói về thông số kỹ thuật, Oppo Reno 3 Pro 5G sẽ chỉ dày 7,7mm và nặng khoảng 180 gram. Trong khi Reno 3 dự kiến sẽ một thiết kế màn hình thể thao 6,4-inch Full-HD + OLED hiển thị, phiên bản Pro sẽ chào một bảng điều khiển lớn hơn một chút. Nhưng cả hai đều được đồn đại là có tốc độ làm mới 90Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz.

 

Dưới vỏ bọc, các nguồn tin gợi ý rằng Oppo Reno 3 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip MediaTek Dimvity 1000 5G trong khi đó, Reno 3 Pro được biết là được hỗ trợ bởi Snapdragon 765G 5G. Điều này sẽ được kết hợp với tối đa 12GB RAM và 256GB lưu trữ.

reno 3 pro sẽ có camera chính 64mp

Trong bộ phận máy ảnh, biến thể tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có cảm biến chính 48MP. Cùng với ống kính siêu rộng 8 MP, ống kính tele 13 MP và cảm biến độ sâu 2MP. Mặt khác, Reno 3 Pro sẽ có camera chính 64MP. Ngoài ra còn có một camera selfie 32MP trên bo mạch.

 

Danh sách TENAA cho phiên bản Reno 3 Pro cho thấy nó sẽ có pin 3935mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W. Nó sẽ chạy bản cập nhập ColorOS 7 vừa được công bố, dựa trên Android 10. 

 

Rất có thể, Oppo Reno 3 sẽ đóng vai trò là cơ sở thiết kế cho OnePlus 8 vào năm tới. Trong thời gian chờ đợi những mẫu điện thoại ưng ý, nếu điện thoại đang dùng của bạn có vấn đề cần sửa chữa hãy liên hệ đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.