Oppo ra mắt Smartwatch hỗ trợ đo nhịp tim điện tâm đồ

OPPO đang có những động thái rõ ràng chuẩn bị tham gia vào sân chơi smartwatch (đồng hồ thông minh) của các ông lớn như Apple và Xiaomi, Samsung. Cụ thể theo những gì hãng cho biết thì trong quý 1 năm 2020 OPPO sẽ công bố chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. Và gần đây phó chủ tịch của hãng cũng đã bất ngờ chia sẽ hình ảnh sơ bộ của chiếc đồng hồ này trên mạng.

 

Cụ thể từ những gì mà ông chia sẽ thì chiếc smartwatch đầu tiên của hãng sẽ có thiết kế gần giống Apple Watch với màn hình vuông với 4 cạnh được bo cong. Đặc biệt 2 nút vật lý sẽ được bố trí ở cạnh phải và ở giữa chính là micro giúp người dùng nghe và gọi điện không sử dụng điện thoại.

 

OPPO ra mắt smartwatch

 

Tuy nhiên hiện các thông tin vẫn còn trong giai đoạn bắt đầu và không biết chiếc smartwatch này hổ trợ sử dụng sim thường, eSim hoặc Micro SIM, Nano SIM hay là thực hiện các cuộc gọi điện thoại, gởi tin nhắn thông qua sóng kết nối Bluetooth.

 

Đặc biệt OPPO Watch sẽ chơi lớn khi trang bị công nghệ đo nhịp tim và điện tâm đồ ECG lên thiết bị giống như “táo khuyết” đã từng trang bị trên Apple Watch S4 hoặc trên Galaxy Watch Active 2, đồng thời khả năng đo, kiểm tra chính xác cũng như nhanh chóng phát hiện các triệu chứng bất thường của tim.

 

Apple Watch và OPPO Watch

 

Tuy nhiên đây chỉ một vài tính năng nổi bật sơ bộ, vẫn chỉ là phần nổi của tảng băng. Thông thường khi 1 hãng điện thoại quyết định lấn sân tham gia vào một thị trường mới thì sản phẩm đầu tiên luôn tích hợp những công nghệ mới nhất. Liệu OPPO có còn tích hợp thêm các tính năng tuyệt vời gì để có thể vượt qua các ông lớn như Apple và Xiaomi, Samsung.

 

Vậy theo các bạn OPPO Watch có phải là thiết bị đầu tiên hỗ trợ chơi game trên đồng hồ thông minh? Và bạn mong chờ những tính năng gì sẽ được trang bị và thử đoán xem chiếc OPPO Watch này có giá bao nhiêu khi tung ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.