OnePlus sẽ tích hợp công nghệ MEMC trên chiếc flagship tiếp theo

Mẫu flagship OnePlus thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình với tốc độ quét là 120Hz. Mới đây, giám đốc của Công ty là Peter Lau đã xác nhận thông tin rằng máy sẽ được một tính năng mới thực sự tối ưu tốc độ làm mới màn hình. Theo Lau, OnePlus đã phát triển chip MEMC tùy chỉnh có thể giúp video chạy với tốc độ 30 khung hình/ giây , mà thông thường có thể lên tới 120 khung hình/ giây. Giúp cho các video đạt tiêu chuẩn có thể tận dụng tối đa màn hình 120Hz của OnePlus 8 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 

công nghệ MEMC được cải tiến để vào điện thoại

 

Công nghệ MEMC thường được ứng dụng trong các TV cao cấp. Bằng cách thuật toán được cài đặt để giúp cho thiết bị có thể tăng được số lượng khung hình cũng như tốc độ chuyển động để làm các video trở nên mượt mà hơn. Trên tweet của Lau đã nhắc đến công nghệ này, nhưng hãng cũng sẽ điều chỉnh lại sao cho tương thích được với smartphone. Vào cuối tuần trước, ta đã chắn có chiếc điện thoại thông minh với tốc độ là 120Hz. Và Bệnh viện điện thoại 24h thực hào hứng khi chờ đợi cách mà hãng triển khai công nghệ mới này, nhằm tạo ra sự khác biệt thực sự cho người dùng. 

 

 

Đối với các mẫu điện thoại sắp ra mắt OnePlus từ việc có thể làm camera biến mất tới việc tăng cao tốc độ màn hình. Khiến cho thị trường đang có sức nóng hơn bao giờ hết, nếu các ông lớn trong ngành không đưa ra được các công nghệ mới hay những tiện ích thì việc bị tụt lại phía sau là điều không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.