OnePlus bất ngờ ghi điểm với công nghệ camera phía sau ‘vô hình’

Nhà sản xuất điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc đã đăng một video teaser lên Twitter. Video này tiết lộ về công nghệ mới mà chiếc điện thoại OnePlus sở hữu trước ngày chính thức công bố mô hình vào ngày 7 tháng 1 tại Las Vegas.

 

thiết kế camera của tương lai

 

OnePlus Concept One sử dụng ống kính điện hoá, có thể điều chỉnh bằng điện. Các ống kính camera nằm dưới mặt kính của thiết bị, chỉ để lộ cụm camera cảm biến khi được sử dụng.

 

OnePlus đã hợp tác với McLaren – nhà sản xuất xe hơi hiệu suất cao của Anh, để làm ra loại kính này cho thiết bị của mình. Công nghệ này được tìm thấy trong máy bay và cửa sổ trời của những chiếc xe cao cấp. Mặc dù đã được ẩn đi, nhưng bạn có thể thấy đường viền mờ của cụm camera khi chuyển sáng tối.

 

mặt kính thường gặp trên máy bay, xe sang

 

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy tính năng công nghệ này trên một chiếc điện thoại thông minh. Với các thiết bị cầm tay trước đó, ẩn là cơ chế bật lên hoặc thanh trượt. Như OnePlus 7 Pro, Oppo Find X, Xiaomi Mi Mix 3 và giờ đây với OnePlus Concept One ‘ẩn’ được định nghĩa hoàn toàn mới và khác biệt

.

Hiện tại chúng ta chưa rõ OnePlus Concept One có những tính năng mới nào khác hay không, nhưng tại CES 2020 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và những người đến có thể trải nghiệm nó. Đối với những người yêu công nghệ không thể tự mình trải nghiệm, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để khám chữa cho ‘dế’ và các thiết bị nếu chúng có vấn đề, để có thể nhanh chóng cập nhập các tin tức mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.