OnePlus 8 trang bị tính năng sạc không dây khi công ty gia nhập WPC

OnePlus 8 hoặc OnePlus 8T có thể sẽ là những thiết bị đầu tiên của OnePlus được trang bị tính năng sạc không dây, nhất là khi gần đây công ty đã gia nhập WPC.

 

OnePlus đã có những thành công trong vài năm qua, từ một công ty khởi nghiệp nhỏ đến một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh có danh tiếng trên thị trường. Công ty này chiếm phần lớn trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp ở Ấn Độ và điều này không đến một cách tình cờ. Các thiết bị OnePlus có thiết kế tuyệt đẹp, thông số kỹ thuật mạnh mẽ, pin lớn hơn với sạc nhanh, OxygenOS và có giá cả rất phù hợp. Tuy nhiên, người hâm mộ điện thoại của hãng đã yêu cầu tính năng sạc không dây trong một thời gian khá dài. Bây giờ, có vẻ như năm 2020 cuối cùng sẽ là năm mà OnePlus sẽ cung cấp công nghệ sạc này thông qua dòng OnePlus 8 hoặc 8T.

 

oneplus sẽ sớm đính kèm tính năng sạc không dây trên các thiết bị

 

Từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2014 đến nay, các sản phẩm smartphone của OnePlus chưa từng được trang bị tính năng sạc không dây. Nhưng mới đây OnePlus đã liệt kê trên WPC (Wireless Power Consortium) những gì gợi ý việc triển khai công nghệ này trong các điện thoại trong tương lai. 

 

Trước OnePlus cũng có nhiều hãng lớn như Apple, Samsung, HMD Globe… đã gia nhập WPC. Trước đây không lâu Oppo cũng đã có tên trên trang web của WPC, chắc hẳn điện thoại thông minh Oppo có sạc không dây sẽ sớm xuất hiện. OnePlus hiện cũng đã nằm trong danh sách của WPC, chứng minh rằng trong tương lai OnePlus sẽ nhanh chóng bắt lấy công nghệ sạc hiện đại này trong các thiết bị của mình.

oneplus đã gia nhập wpc

Tại thời điểm hiện tại có lẽ đã quá muộn để OnePlus 8 có thể sở hữu tính năng sạc không dây. Tuy nhiên, tính năng này có vẻ chắc chắn sẽ xuất hiện trong mùa thu năm nay trên các mẫu OnePlus 8T. Trong bối cảnh các hãng smartphone đều trang bị tính năng sạc không dây, việc OnePlus phát triển và kết hợp tính năng này trên các sản phẩm smartphone khá là hợp lý.

 

Dường như OnePlus có kế hoạch lớn cho năm 2020, bao gồm việc mở rộng danh mục đầu tư hàng đầu của mình. Hơn nữa, có khả năng OnePlus sẽ trang bị sạc không dây trên một thiết bị không phải smartphone. Tuy nhiên đó là điều chưa được xác nhận, hãy giữ thiết bị cầm tay của bạn luôn ‘mượt’ để chắc chắn rằng sẽ cập nhập các thông tin công nghệ mới nhất từ chamsocdidong.com. Ngoài ra nếu điện thoại của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa chữa ngay nhé.

 

Xem thêm : OnePlus sẽ tích hợp công nghệ MEMC trên chiếc flagship tiếp theo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.