OnePlus 8 được chứng nhận BIS tại Ấn Độ, dự kiến ra mắt vào quý 2/2020

OnePlus vừa công bố công nghệ màn hình làm mới 120Hz và điện thoại thông minh Concept One vào tuần trước tại CES 2020. Với OnePlus 8, điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty đã được phát hiện trên cổng thông tin chứng nhận BIS (Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ) của Ấn Độ gợi ý về việc ra mắt sắp tới trong nước.

 oneplus 8 nhận được chứng nhận ấn độ

 

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt ba smartphone vào nửa đầu năm 2020, một trong số đó sẽ là OnePlus 8 tiêu chuẩn. Biến thể của thiết bị này đã được phát hiện trước đó trong cơ sở dữ liệu của MIIT Trung Quốc (Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin) với số model IN2010. 

 

Giờ đây, cùng một thiết bị có số kiểu IN2011 khác được chứng nhận cho BIS của Ấn Độ. Dù sao, chứng nhận đã không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị, điều này là tốt vì chúng ta phần nào nhận thức được thiết kế và thông số kỹ thuật mà nó sẽ đi kèm.

 

sản phẩm sẽ sớm ra mắt trên thị trường

 

Rò rỉ đầu tiên của dòng OnePlus 8 đã bắt đầu vào năm ngoái, ngay sau khi ra mắt dòng OnePlus 7T. Thông tin đến từ @Onleaks và nó đã tiết lộ thiết kế của OnePlus thế hệ tiếp theo với màn hình đục lỗ có lợi cho các rãnh hình giọt nước và camera bật lên. Hơn nữa, lần đầu tiên kể từ OnePlus X, công ty sẽ phát hành một thiết bị có tên OnePlus 8 Lite. 

 

Trên hết theo công nghệ màn hình được công ty công bố mới đây, OnePlus 8 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình QHD + AMOLED, với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Màn hình sẽ có thể tăng độ sáng lên tới 1000 nits, thiết bị cũng sẽ bao gồm chip MEMC chuyên dụng để phát lại video mượt mà hơn.

 

xu hướng màn hình có tốc độ làm mới cao sẽ có trên oneplus 8

 

Theo những thông tin rò rỉ thì chắc hẳn OnePlus 8 hẳn là chiếc smartphone đáng mong chờ, nhưng chưa có điều gì là chắc chắn một khi chưa có xác nhận hay cho đến khi nó được ra mắt. Trong lúc chờ đón sản phẩm mới này, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h nếu người dùng gặp vấn đề về điện thoại cần sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.