OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Mod GCam

Trong những năm gần đây Google camera đã thực sự đem đến một làn gió mới cho máy ảnh của điện thoại di động. Có thể nói các thiết bị của Google về mặt nhiếp ảnh thực sự đã vượt xa iPhone của Apple và Galaxy của Samsung. OnePlus đã thực sự gia nhập cuộc chiến của các hãng sản xuất điện thoại hàng đầu, với sự phát triển mạnh mẽ của việc cải tiến phần cứng cũng như phần mềm. Nhưng khi nói đến quang học thì đây thực sự là gót chân achilles của thiết bị OnePlus.

Quang học là điểm yếu của các máy OnePlus

Nhưng mọi thứ điều có điều có cách giải quyết, chỉ cần một app ứng dụng Mod GCam thì bạn đã nâng cấp được cho camera máy ảnh của máy. Trong bài viết hôm nay, 24h sẽ chỉ bạn cách sử dụng tối ưu GCam (Google Camera) cho các mẫu OnePlus 7, 7 Pro , 7T và 7T Pro. APK GCam hoạt động dựa trên được dòng OnePlus 7/7T và không yêu cầu bất kỳ những yếu tố tiên quyết nào khác để cài đặt. Nào bây giờ chúng ta, hãy đi tìm hiểu các bước thôi.

GCam là ứng dụng giúp cho OnePlus 7, 7 Pro , 7T và 7T Pro phát huy hết mọi khả năng

Trước khi đi vô những bước chính, 24h muốn nhắc nhở với bạn rằng không cần root để sử dụng Google Camera trên bất kỳ thiết bị nào thuộc dòng OnePlus 7 / 7T. Bởi vì, camera sau và camera selfie hoạt động hoàn toàn tốt mà không cần truy cập root. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các camera phụ như ống kính siêu rộng và ống kính tele thì bạn sẽ cần truy cập root.

các bước thiết lập ứng dụng cho OnePlus

Bên cạnh đó, 24h cũng đã thấy được một số thí nghiệm Mods GCam được phát triển bởi Arnova, Urnyx05, Parrot043 và BSG. Kết quả chúng tôi nhận định rằng GCam của Urnyx05 ứng dụng là ổn định nhất vì vậy tôi chỉ đề cập đến APK GCam của nhà phát triển này ở bên dưới. Google Camera Mod này dựa trên bản dựng 7.2 mới nhất, do đó bạn sẽ có được giao diện và một số tính năng mới. Bây giờ với tất cả những gì đã nói, hãy tiếp tục và tải xuống APK GCam cho OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro của bạn.

Bước 1:  Trước hết, hãy tải xuống Mod Modam và cài đặt nó trên thiết bị OnePlus của bạn.

Bước 2:  Tiếp theo, nếu thiết bị của bạn chặn cài đặt, hãy nhấn vào Cài đặt và cho phép nguồn để cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.

thiết lập ứng dụng cho máy

Bước 3:  Bây giờ, chỉ cần mở Google Camera và nó sẽ hoạt động hoàn toàn tốt. Urnyx05 đã tinh chỉnh APK GCam, đặc biệt là cho các thiết bị OnePlus. Do đó bạn không cần phải áp dụng bất kỳ tệp XML nào hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn.

kích hoạt ứng dụng

Bước 4:  Tuy nhiên, bạn có thể bật HDR thủ công bằng cách: Cài đặt -> Nâng cao -> bật bật tắt cho điều khiển HDR +. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ tương phản, độ bão hòa và các cấu hình màu khác từ “Lib Patcher” nếu bạn muốn.

cách mở thủ công HDR+

Bước 5: Nếu bạn đã có root, chỉ cần tải xuống Magisk Module và flash trên Trình quản lý Magisk để kích hoạt các camera AUX. Sau đó, mở GCam trên thiết bị OnePlus 7 / 7T của bạn và điều hướng đến Cài đặt -> Nâng cao -> Camera phụ -> Bật chuyển đổi cho cả Telephoto và Ống kính góc rộng. Bạn xong việc rồi.

cài đặt cho các ống kính phụ

Chụp ảnh tốt hơn trên OnePlus 7, 7 Pro, 7T và 7T Pro với Mod GCam

Vì vậy, đó là cách bạn có thể sử dụng Google Camera trên dòng OnePlus 7 / 7T. Mặc dù có nhiều APK GCam cho các thiết bị OnePlus để điều chỉnh về màu sắc và độ bão hòa, 24h đã chọn Urnyx05 chủ yếu vì độ ổn định. Ứng dụng chỉ hoạt động và tạo ra những bức ảnh với phạm vi năng động và độ sắc nét tuyệt vời.

Đây là những mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt APK GCam trên thiết bị OnePlus của mình, hãy bình luận xuống bên dưới và cho Bệnh viện điện thoại 24h biết nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.