Nokia 7.2 nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 1 năm 2020

Người dùng Nokia 7.2 vẫn đang chờ bản cập nhật Android 10, nhưng tin vui đó là, bản cập nhật Bảo mật tháng 1 năm 2020 đã có sẵn trong máy của họ. Đây chính là chiếc điện thoại đầu tiên nhận được bản cập nhật bảo mật mới. Sau đây chamsocdidong.com sẽ đưa một số thông tin về thay đổi mới này.

 

nokia 7.2 đã có thể cập nhật phiên bản vá bảo mật tháng 1 năm 2020

 

Chúng ta sẽ đối chiếu danh sách các thị trường dành cho Nokia 7.2 mà bản cập nhật Bảo mật tháng 1 hiện có sẵn. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã nhận được bản cập nhật trong phần bình luận. 

 

Kích thước cập nhật cho Nokia 7.2 là 60.9 MB. Người dùng sẽ được nhắc nhở tải xuống bản cập nhật này nếu để chế độ tự động, hoặc có thể kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt và tìm kiếm các bản cập nhật hệ thống, sau đó kiểm tra bản cập nhật.

 

Thay đổi cập nhật Nokia 7.2 tháng 1

 

Thay đổi chỉ đề cập đến bản cập nhật Android Security tháng 1 cho Nokia 7.2. Vấn đề nghiêm trọng nhất đó là lỗ hổng bảo mật quan trọng trong khung Media. nó có thể cho phép kẻ tấn công từ xa sử dụng tệp được tạo đặc biệt để thực thi mã tùy ý.

 

kích thước bản cập nhật cho nokia 7.2 là 60.9mb

 

HMD đã khá nhất quán trong việc phát hành các bản cập nhật Bảo mật hàng tháng và cập nhật HĐH cho điện thoại thông minh Nokia đã có mặt trên thị trường. HMD cũng đã nói rõ rằng tất cả các điện thoại Nokia Android one sẽ nhận được tối thiểu hai năm hỗ trợ cập nhật hệ điều hành.

 

Tóm lại, các bản cập nhật thường là để vá lỗi vì hệ điều hành. Tuy nhiên trước khi cập nhật người dùng cần suy nghĩ cẩn thận, bởi nhiều khi máy bạn gặp lỗi là vì các bản vá lỗi đó. Dù điện thoại của bạn hư phần cứng hay hỏng phần mềm, Bệnh Viện Điện Thoại 24h cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn gửi gắm chiếc điện thoại của mình.

One thought on “Nokia 7.2 nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 1 năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.