Những ứng dụng kiểm trai độ chai pin trên iPhone chính xác nhất

Hiện nay, rất nhiều các ứng dụng giúp ta có thể tối ưu hóa việc dùng pin iPhone. Tuy nhiên, do số lượng nhiều nên người không biết ứng dụng nào là tốt. Hôm nay chamsocdidong điểm qua những ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone chính xác nhất.

Những ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone chính xác nhất

Kéo dài tuổi thọ cho iPhone là điều mà người dùng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên có nhiều cách kéo dài vòng đời pin iPhone phải dựa theo nhiều phương pháp đo đạt như số chu kỳ sạc, độ chai pin của máy ra sao.

ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hình 0

Vì thế hôm nay Chamsocdidong sẽ giúp bạn chọn ra những ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hiệu quả nhất.

Ứng dụng Battery Life cho iPhone

Đầu tiên ta phải nhắc đến ứng dụng phổ biến nhất cho việc này, Battery Life. Ứng dụng này có thể sử dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone 7, 7 Plus, 5, 5s, 6, 6s,.v..v. Nó có tính năng kiểm tra số lần sạc và độ chai pin của iPhone trực tiếp mà không cần cắm bất kỳ cáp sạc nào cả.

ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hình 1

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Life tại đây: Download Battery Life cho iPhone

Battery Life có ưu điểm là nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này. Battery Life cho iPhone phiên bản hiện tại không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

Ứng dụng Battery Care cho iPhone

Tiếp theo không thể không kể đến Battery Care. Ứng dụng này có điểm lợi hơn là nó có hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam. Nên các bạn sẽ không cần đổi vùng AppStore để sử dụng nữa. Hơn nữa, giao diện đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, tuy nhiên đã lược bớt một số tính năng. Cụ thể là số lần sạc của iPhone, thời gian sử dụng pin đã bị lược bỏ nhằm tối ưu ứng dụng.

ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hình 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Care tại đây: Download Battery Care cho iPhone

Ứng dụng Battery Details cho iPhone

Cuối cùng là ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone là Battery Details. Ứng dụng này về cơ bản cũng giống 2 ứng dụng trên. Nó vô cùng nhẹ và tính năng cực kỳ hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc kiểm tra.

ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hình 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Details tại đây: Download Battery Details cho iPhone.

Ưu điểm: Giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ tối ưu bộ nhớ thiết bị. Cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Bên trên là những ứng dụng kiểm tra độ chai pin trên iPhone hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.