Những smartphone tốt nhất năm 2019 do PhoneArena bình chọn

Năm 2019 đã gần kết thúc và trong suốt cả năm, chúng ta đã có thêm hơn 200 điện thoại và máy tính bảng trong cơ sở dữ liệu rộng lớn. Tuy nhiên, chỉ có một vài trong số tất cả các điện thoại năm 2019 xứng đáng nhận được giải thưởng. PhoneArena đã tập hợp các thông tin và thảo luận, họ đã xác định được điện thoại nào xứng đáng được công nhận vào cuối năm. Không cần phải nói nhiều, dưới đây là những chiếc smartphone đã nhận được giải thưởng năm 2019.

 

chỉ có một vài trong số tất cả các điện thoại năm 2019 xứng đáng nhận được giải thưởng

Smartphone tốt nhất – Apple iPhone 11 Pro / 11 Pro Max

Bằng cách điều chỉnh và hoàn thiện công thức iPhone, Apple đã cho ra mắt một cặp điện thoại thực sự xuất sắc. Với thời lượng pin tuyệt vời, thiết kế hoàn thiện và máy ảnh linh hoạt nhất năm 2019, iPhone 11 Pro và Pro Max là hai lựa chọn an toàn cho người dùng muốn mua một chiếc smartphone mới vào cuối năm 2019. Hai chiếc điện thoại thông minh này được sản xuất để tồn tại và trong khi chúng có vẻ quá bảo thủ khi bạn so sánh chúng với điện thoại có thể gập lại và bật ra mà chúng ta thấy trong suốt cả năm, chúng là một sản phẩm quen thuộc không cần thay đổi hoặc đổi mới cơ bản để đáng tin cậy và thành công.

 

apple đã cho ra mắt một cặp điện thoại thực sự xuất sắc

Á quân 1 – Samsung Galaxy Note 10+

Với thiết kế tinh tế, S Pen nhiều chức năng hơn, màn hình đáng kinh ngạc, dung lượng lưu trữ cực lớn và loa chất lượng cao, Galaxy Note 10+ chắc chắn sẽ cùng xuất hiện với những chiếc smartphone tuyệt vời được phát hành vào năm 2019. Sự xuất sắc của nó trong nhiều sản phẩm nằm ở chỗ, nó không hoàn toàn phá vỡ ranh giới trong các khía cạnh nhất định.

galaxy note 10+ chắc chắn sẽ cùng xuất hiện với những chiếc smartphone tuyệt vời

Mặc dù điều này bằng cách nào đó sẽ không bằng iPhone, có thể hoạt động tốt mà không có bất kỳ lợi thế nào, sự đổi mới thế hệ đầu tiên được tô điểm, Note 10+ phải cạnh tranh với một lượng lớn Android phù hợp với các tính năng của nó và thậm chí vượt xa cả những sản phẩm cao cấp mới nhất của Samsung. Tuy nhiên, Galaxy Note 10+ là một thiết bị tuyệt vời, xứng đáng được công nhận.

 

Á quân 2 – OnePlus 7 Pro

OnePlus thực sự bùng nổ vào năm 2019 với smartphone OnePlus 7 Pro, có màn hình lớn và đẹp với tốc độ làm mới 90Hz cực mượt, camera cải tiến, thời lượng pin rất tốt và giá cả rất cạnh tranh vẫn thấp hơn nhiều so với iPhone và Galaxy. Chỉ có một vài nhược điểm của chiếc flagship này, nhưng chúng có thể dễ dàng bị bỏ qua bởi trải nghiệm tuyệt vời mà OnePlus mang lại cho người dùng.

oneplus thực sự bùng nổ vào năm 2019 với smartphone oneplus 7 pro

Bên trên là những chiếc smartphone được bình chọn là tốt nhất trong năm 2019, bạn có đang sở hữu cho bản thân một trong những siêu phẩm này? Nếu có thì chắc hẳn bạn đang có những trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu không thì cũng chẳng phải là vấn đề. Với nhiều người dùng, họ cũng không sử dụng hết các tính năng trên chiếc điện thoại của mình chính vì vậy họ dùng chiếc điện thoại của mình lâu hơn thay vì đổi điện thoại mới. Nếu chiếc điện thoại của bạn đang khiến bạn mệt mỏi vì bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.