Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018) và cách khắc phục nhanh chóng

Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018) và cách khắc phục nhanh chóng – Một chiếc smartphone dù được Nhận định cao đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi việc sẽ gặp phải một số lỗi nào đó. Nokia X5 (2018)cũng ậy, dù được coi là một trong những mẫu điện thoại tốt của năm nhưng X5 vẫn có những vấn đề của riêng mình. Bài viết sẽ nói tới những lỗi thường gặp trên Nokia X5.

Những lỗi thường gặp trên Nokia X5 (2018)

Lỗi hao pin của Nokia X5 (2018)

Đây là lỗi khá phổ biến trên một chiếc điện thoại và nguyên do một phần cũng có thể là do cách dùng của bạn hay do lỗi kỹ thuật thì các bạn hãy làm theo cách này nhé! Nếu bạn phát hiện ra chiếc smartphone của các bạn sụp pin 1 cách lập tức thì nguyên do có khả năng là do những ứng dụng các bạn tải về tiêu hao quá nhiều dung lượng, hay do bạn bật quá nhiều ứng dụng cùng một lúc. Do đó việc bạn cần làm là ẩn bớt các ứng dụng đang ngầm hoạt động để bớt tiêu hao năng lượng của máy, hoặc bạn cũng có thể khôi phục lại setting gốc cho smartphone của mình.

Lỗi hao pin là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Bên cạnh đó, các bạn cũng có khả năng dùng pin dự phòng để thay thế pin cũ của Nokia X5 xem tình trạng có thay đổi hay không. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết thì các bạn hãy mang đến cơ sở BH để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Lỗi không thể gửi tin nhắn SMS / MMS trên Nokia X5

Có một số khách hàng phản ánh về tình trạng sau khi gửi tin nhắn đi thì chào làng lỗi không thể gửi được tin nhắn.

Lý do xuất hiện tình trạng này có thể là do số trung tâm dịch vụ chưa chính xác hay do sim lắp vào máy không tương thích. Việc các bạn cần làm lúc này là kiểm tra lại số trung tâm SMS đã chính xác chưa. Ngoài ra các bạn cũng nên check lại sim & đổi thay sim khác xem máy có nhận không.

Lỗi không thể gửi tin nhắn SMS / MMS trên Nokia X5 là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Còn về vấn đề của MMS bạn cần kiểm tra cấp phép của MMS bằng cách vào cài đặt mạng điện thoại >> kiểm tra luôn luôn chấp nhận MMS xem các bạn đã bật dữ liệu điện thoại thông minh trong Nokia X5 hay chưa.

Lỗi thường xuyên ngắt kể nối khi đang trò chuyện

bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đang nói chuyện với ai đó mà bị gián đoạn. Cách sửa chữa tình trạng này đó là các bạn hãy kiểm tra lại sim xem có mắc lỗi không đăng ký trên mạng -not registered on network hay không. Hoặc bạn cũng có thể lắp SIM vào máy khác xem có phải là SIM có vấn đề hay không.

Lỗi thường xuyên ngắt kể nối khi đang trò chuyện là một trong hững lỗi thường gặp trên Nokia X5 2018

Trên đây là những lỗi thường gặp trên Nokia X5, hi vọng Các bạn đã có thể tìm thấy giải pháp cho một vài trục trặc trên điện thoại của chính mình. Hãy cùng theo dõi các bài đăng của chúng tôi để có khả năng cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường công nghệ Hiện nay.

Bài viết liên quan: 

>> Thay màn hình Nokia X5 chính hãng, uy tín, bảo hành vĩnh viễn, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>> Thay mặt kính Nokia X5 uy tín, ở đâu, giá tốt nhất tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.