Nhu cầu camera tăng do OEM từ các công ty Trung Quốc vào năm 2020 

Theo một báo cáo mới đây, nhu cầu về ống kính camera dự kiến ​​sẽ tăng đối với nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc. Nhu cầu tăng đột biến này được dự đoán do nhiều thương hiệu như Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi và nhiều thương hiệu khác nữa sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới trong năm 2020 trong cuộc chiến số lượng máy ảnh.

nhu cầu về ống kính camera dự kiến ​​sẽ tăng

Huawei, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, được cho là sẽ xuất xưởng khoảng 200 triệu chiếc điện thoại thông minh vào năm 2020. Mặt khác, các thương hiệu khác như Oppo, Vivo và Xiaomi dự kiến ​​sẽ xuất xưởng ít nhất 100 triệu đơn vị sản phẩm. Sự gia tăng nhu cầu mới này được công nhận khi ngày càng nhiều OEM điện thoại thông minh áp dụng thiết lập ba camera hoặc thậm chí các mô-đun bốn camera.

 

Do đó, một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được báo cáo sẽ đặt hàng từ 400 đến 500 triệu ống kính camera quang học vào năm 2020. Hơn nữa, thông số kỹ thuật mô-đun ống kính điện thoại thông minh ngày càng phức tạp hơn và đòi hỏi tích hợp phần cứng và phần mềm phức tạp hơn. Điều này cũng khiến các OEM khó tìm được nhà cung cấp phù hợp hơn.

một thương hiệu nổi tiếng của trung quốc được báo cáo sẽ đặt hàng từ 400 đến 500 triệu ống kính camera

 

Nhờ vào khả năng của mình, các công ty như Largean Precision, Sunny Quang Technology, Ofilm Tech, Q Technology và Truly Opto-Electronics sẽ là cái tên lớn được nhắm đến, cho một số đơn đặt hàng camera của các nhà cung cấp điện thoại thông minh Trung Quốc vào năm 2020. Những cái tên này bao gồm Trung Quốc và Đài Loan các công ty cũng vậy, được thiết lập để mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu tăng cao sắp tới.

 

Ngoài ra, các thương hiệu nổi tiếng như Huawei, Vivo, Oppo, Xiaomi và cả Apple là năm nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu về thị phần điện thoại thông minh Trung Quốc trong quý 3 năm 2019. Các công ty này kết hợp chia sẻ 95% tổng số lô hàng. Do đó, nhìn vào số lượng lớn các lô hàng, sự gia tăng nhu cầu ống kính được dự kiến sẽ là một điều chắc chắn.

 

các thương hiệu nổi tiếng như huawei, vivo, oppo, xiaomi và cả apple là năm nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu

 

Camera trên điện thoại thông minh luôn được người dùng quan tâm khi chọn mua, dù được cải tiến nhưng chẳng thể phủ nhận rằng, các ống kính máy ảnh này cũng có thể hỏng. Để có được những trải nghiệm tốt nhất, những bức ảnh đẹp hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ sửa chữa và thay mới ngay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.