Nhà tiên tri của World Cup 2018-chú mèo điếc Achilles chọn Nga chiến thắng trong trận khai mạc

Trước khi diễn ra trận khai mạc nhà tiên tri của World Cup 2018 – chú mèo điếc Achilles đã tiên tri rằng Nga là đội chiến thắng trong niềm vui hân hoan của người hâm mộ.

Nhà tiên tri của World Cup 2018-chú mèo điếc Achilles chọn Nga chiến thắng trong trận khai mạc

Việc dùng động vật đoán các trận đấu là một truyền thông tốt đẹp từ nhiều năm nay của môn thể thao vua trên toàn Thế giới. World Cup 2018 năm nay cũng không ngoại lệ, chú mèo khuyết tận Achilles đã được chọn trở thành nhà tiên tri kết quả dự đoán tỷ số tại Nga.

nhà tiên tri của World Cup 2018 - chú mèo điếc Achilles hình 1

Nhà tiên tri của World Cup 2018-chú mèo điếc Achilles là một chú mèo trắng, sống tại bảo tàng Hermitage thuộc thành phố St. Petersburg, Nga.  Hôm nay Achilles đã được mời đến đài truyền hình để dự đoán trận mở màn giữa Nga – Ả Rập Xê Út sau khi lễ khai mạc kết thúc. Tại đây có hai chậu thức ăn được đánh dấu bằng cờ hai nước, Achilles ăn chậu thức ăn nào thì đồng nghĩa với việc đội đó giành chiến thắng. Sau vài giây do dự Achilles đã chọn Nga thành đội chiến thắng, và đã được mặc quần áo của đội chủ nhà.

Chấn động : Chuyện bên lề góc khuất bí mật cầu thủ Châu Á World Cup 2018

nhà tiên tri của World Cup 2018 - chú mèo điếc Achilles hình 2

Trước đó, tại vòng đấu thử diễn ra vào mùa hè, Achilles đã đoán đúng 3 trong 4 trận, bao gồm cả trận chung kết. Điều này làm tăng thêm niềm tin cho người hâm mộ vào nhà tiên tri của World Cup 2018 – chú mèo điếc Achilles.

Người hâm mộ đã không còn xa lạ với việc sử dụng động vật dự đoán các trận đấu . Mùa World Cup 2010 tại Nam Phi, chú bạch tuộc Pual đã trở nên nổi tiếng ki sự đoán đúng cả 8 trận đấu của đội truyển Đức. Tuy nhiên năm 2014 Pual đã qua đời trước sự thương tiếc của nhiều người hâm mộ.

nhà tiên tri của World Cup 2018 - chú mèo điếc Achilles hình 3

Bác sĩ của nhà tiên tri của World Cup 2018 – chú mèo điếc Achilles, cho biết Achilles đã có lựa chọn đúng đắn bởi “chàng trai ấy rất yêu quê nhà của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.