Người dùng liệu có nên mua iPhone X lock hay không?

Theo như lẽ thường trước khi bạn quyết định mua một món đồ bạn sẽ tìm hiểu thông tin về chúng. Như mua ở đâu, giá như thế nào, tính năng ra sao, có những hạn chế nào? Điều này cũng tương ứng với việc bạn quyết đinh mua iPhone X lock. Trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

phân bietj 2 phiên bản

Vậy iPhone X lock là gì? Nó khác gì với iPhone bình thường khác.

Đâu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về iPhone X lock trước đã. Hiện nay trên thị trường có hai dòng iPhone: một là world ( bản quốc tế), hai là lock (bản khóa mạng). Vậy hai loại này có gì khác nhau?

Khi xét về thiết kế bên ngoài hay về cấu hình bên trong máy thì hai bản này không có gì khác nhau. Chúng chỉ khác nhau ở việc giới hạn sử dụng điện thoại. Nếu ở bản world bạn có thế dùng của bất cứ nhà nào trên thế giới, thì ở lock bị bị giới hạn chỉ có thể dùng một nhà mạng duy nhất. Bởi vì, khi chiếc iPhone X lock được bán thì nó sẽ được đi kèm với một bản hợp đồng với nhà mạng đó bắt buộc bạn phải sử dụng sim của họ.

iphone X lock có gì khác phiên bản thường

Tham khảo thêm: Cách khắc phục iPhone X lock không nhận sim

Lý do nào dù bị buộc phải sử dụng của một nhà mạng nhưng iPhone X lock vẫn được ưa chuộng

Lí do muôn thuở, đó là giá cả chênh lệch giữa bản lock và world là rất lớn. phiên bản khóa mạng phù hợp với yêu cần của người dùng muốn sử dụng sản phẩm của nhà táo với mức giá hợp lí.

Ngoài ra, khi bạn mức giá của iPhone X không hề rẻ khi bạn còn phải bị đội chi phí lên cho việc mua code để mở máy. Và số tiền bạn phải bỏ ra để mua code từ các nhà mạng dao động từ 7 đến 8 triệu đồng.

Xem thêm: 10 tính năng iPhone X tốt nhất của Apple bạn nên biết

Thực trạng hiện nay của iPhone X lock trên thị trường

Trong năm nay có thể nói là một năm đầy sóng gió với phiên bản iPhone lock. Khi vào tháng 7 năm nay Apple đã hạ lệnh “phong sát”, khi cho rà quét mã các máy Lock để vô hiệu hiệu hóa chúng. Nhưng có thể cho là rất may mắn khi hiện nay đã có nhiều phương pháp được đưa ra nhằm để đánh lừa hệ thống của Apple. Biện pháp đang ưu tiên hiện nay là của các nhà mạng Trung Quốc nơi đi đầu buôn bán và bẻ khóa đã đưa ra phương pháp hữu hiệu trong lần cần quét này của nhà táo.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín khi đi mua iPhone X lock. Bởi vì, trên thực tế bạn không thể nào phân biệt đâu là hàng zin hay đồ đã bị tráo do hiện nay các gian thương đã dùng nhiều thủ đoạn để bán hàng nhái.

thực trạng máy trên thị trường

Bên cạnh những ưu điểm thì loại này còn những nhược điểm mà ta không thể bỏ qua.

Ưu điểm Nhược điểm
  • Giá rẻ, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.
  • Dùng như phiên bản iPhone X world
  • Phải lắp thêm sim kép
  • Khó khăn khi sau khi cập nhật iOS.
  • Thường xuyên phải lo lắng khi Apple mở các cuộc càn quét máy.
  • Chỉ có thể dùng sim của một nhà mạng duy nhất

Hi vọng qua những chia sẻ về iPhone X lock bạn đã có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Để có những quyết định chính xác trong việc lựa chọn mua phiên bản này.

Nếu trong quá trình sử dụng chiếc iPhone X của người dùng xuất hiện các tình trạng màn hình bị liệt đơ, loản cảm ứng, người dùng hãy mang thiết bị đến với Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được các kỹ thuật viên thay màn hình iPhone X chính hãng mới. Khi người dùng thay màn hình điện thoại iPhone tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ được cam kết chính hãng, giá rẻ, và nhất là bảo hành VĨNH VIỄN. Mọi thắc mắc về giá và chính sách bảo hành hãy gọi ngay số điện thoại sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được giải đáp.

Tham khảo thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.