Người dùng không hài lòng khi Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ

Người dùng không hài lòng khi Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ – Khách hàng dùng smartphone cao cấp của Samsung bị mất kết nối dữ liệu và đàm thoại nhưng vấn đề không xảy ra liên tục.

Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ

Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng – Diễn đàn những người Samsung và Reddit ghi nhận phàn nàn từ cộng đồng sở hữu dòng Samsung S10 khi họ cho biết điện thoại của họ không thực hiện được cuộc gọi hay kết nối Internet. Biểu hiện là các vạch sóng trên smartphone của Samsung thấp hơn so sánh với các thiết bị khác.

Theo Android Police, người dùng Samsung S10 với nhà mạng Sprint của Mỹ bị lỗi tối đa, trong khi đó khách hàng của AT&T & T-Mobile Thường thì cũng thấy sóng yếu. “Một số người phàn nàn việc lỗi mạng không diễn ra liên tục, trong khi số khác nói vấn đề khiến chiếc điện thoại đắt tiền của Samsung thành chặn giấy”, PhoneArena cho biết.

>>> Thay pin Samsung S10 chính hãng, uy tín, bảo hành 3 tháng sử dụng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cường độ tín hiệu mạng của Samsung Galaxy S10+ (trái), kém hơn đáng kể so sánh với Galaxy S9 với cùng nhà mạng di động, đặt tại cùng nơi, cách cầm chẳng khác gì.

Người sử dụng mạng Sprint được hướng dẫn một số biện pháp khắc phục trước mắt như đổi sim, thiết lập tùy chọn băng tần. Nhà mạng này cho hay vấn đề sóng yếu với Galaxy S10 sẽ được giải quyết với bản cập nhật phần mềm sắp tới. Trong khi đó Android Police cho hay đã Contact với Samsung nhưng không được phản hồi.

Trên đây là thông tin liên quan Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng. Nếu bạn đang dùng S10 và cũng gặp tình trạng tương tự. Hay đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để đc kỹ thuật viên tư vấn nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S10 chính hãng, lấy ngay, bao cả rơi vỡ tại TPHCM

>>> Thay mặt kính Samsung S10 chính hãng, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.