iPhone có thể cập nhật trực tiếp tình hình virus Corona

Người dùng iPhone có thể tải một ứng dụng mới để cập nhật trực tiếp thông tin dịch viêm phổi cấp Vũ Hán một cách chính xác, mới nhất cũng như các biện pháp phòng dịch.

cập nhật thông tin viêm phổi nCoV 2019 chính xác

Sức khoẻ Việt Nam đã chính thức được đưa vào hoạt động, chỉ sau 6 ngày đặt hàng Bộ Y Tế đặt hàng Viettel. Ứng dụng cung cấp các số liệu thống kê tình hình lây nhiễm virus corona theo thời gian thực, người dùng có thể tải ứng dụng này về để cập nhập thông tin chuẩn xác nhất tới từ Bộ Y tế. Bài viết sẽ hướng dẫn những người dùng iPhone cập nhật trực tiếp tình hình bệnh dịch.

 

Ứng dụng hiện đã có mặt trên App Store, yêu cầu iOS 9.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Sau khi tải xuống sử dụng, người dùng có thể nhận thấy ứng dụng khá đơn giản và dễ dùng.

 

Xem thêm: 

Hiểu đúng về 2019-nCoV: chủng virus Corona mới gây viêm phổi cấp

Nhà máy sản xuất iPhone đình trệ trước đại dịch Corona

Nhà sản xuất iPhone sẽ chuyển sang sản xuất mặt nạ y tế

 

Giao diện nhìn từ màn hình iPhone khá trực quan, giúp người dùng cập nhật thông tin dịch bệnh kịp thời.

 

ứng dụng sức khoẻ việt nam của bộ y tế

 

Kéo xuống dưới, người dùng sẽ thấy biểu đồ lây nhiễm. Cho phép ta thấy tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên thế giới một cách tổng quát.

 

giao diện sức khoẻ vàng trực quan dễ nhìn

 

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tự đánh giá nguy cơ nhiễm viêm phổi cấp nCoV, cập nhật tình hình dịch bệnh…

sức khoẻ việt nam cập nhật tin tức về viêm phổi vũ hán nhanh chuẩn

Người dân hiện hãy tận dụng mọi cách để bảo thân trước dịch bệnh: tìm hiểu thông tin để nắm bắt kịp thời, khi ra ngoài cũng bảo vệ bản thân đúng cách… Với dịch vụ sửa chữa tại nhà Bệnh Viện Điện Thoại 24h hy vọng các khách hàng của mình luôn khoẻ mạnh và nắm bắt tin tức thuận lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.