Người dùng có thể xem sự kiện Apple trực tiếp vào thời điểm nào của tháng 10?

“Gã khổng lồ” Apple sẽ công bố các sản phẩm mới tại sự kiện đặc biệt vào thứ Ba ngày 13 tháng 10 sắp tới. Sự kiện này sẽ được trình chiếu trên trang web của Apple cũng như trên YouTube. Do đó, bạn sẽ dễ dàng cập nhật các thông báo khi chúng diễn ra.

Không ai có thể chắc chắn những gì sẽ ra mắt tại sự kiện này, Theo tin đồn, có lẽ các mẫu iPhone 12 mới sẽ được ra mắt cùng phần cứng Apple TV mới, AirPods Studio, HomePod mới và AirTags. Bạn có thể xem sự kiện Apple trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc MacBook sau khi nắm bắt những thông tin dưới đây.

Sự kiện Apple sẽ phát trực tiếp vào thời gian nào?

Theo dự kiến, nhà sản xuất Apple sẽ triển khai kế hoạch giới thiệu các siêu phẩm công nghệ mới vào 10 giờ sáng, ngày 13 tháng 10 năm 2020, tính theo giờ California/6 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh.

Tại Hoa Kỳ, sự kiện bắt đầu vào ngày 13 tháng 10 lúc 9 giờ sáng (AKDT), 10 giờ sáng (PDT), 11 giờ sáng (MDT), 12 giờ trưa (CDT), 1 giờ chiều (EDT)

Tại Canada, sự kiện diễn ra trong ngày 13 tháng 10 (PDT), lúc 11 giờ sáng (MDT), 12 giờ trưa (CDT), 1 giờ chiều (EDT), 2 giờ chiều (ADT)

Tại Ấn Độ, sự kiện được phát vào lúc 10:30 tối (IST), ngày 13 tháng 10.

Tại ÚC, sự kiện ra mắt vào ngày 14 tháng 10, lúc 1 giờ sáng (AWST), 2 giờ 30 sáng (ACST), 3 giờ sáng (AEST)

Sự kiện Apple có thể sẽ kéo dài khoảng hai giờ, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho các tín đồ công nghệ. 

Diện mạo iPhone 12 có thể được công bố vào sự kiện Apple trong ngày 13 tháng 10

Xem sự kiện Apple trực tiếp tại đâu?

Trên máy Mac, bạn cần chạy Safari trên macOS Sierra 10.12 trở lên, để xem trực tiếp, bạn chỉ cần truy cập trang Sự kiện của Apple.

Bạn có thể xem sự kiện Apple trực tiếp qua MacBook

Sau khi kết thúc bài phát biểu, nó cũng sẽ có sẵn để xem trong ứng dụng Apple Podcast tại đây và ứng dụng Apple TV. Apple cho biết rằng video bài phát biểu của họ có trải nghiệm tốt nhất trên iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng Safari trên iOS 10 trở lên, video cũng sẽ có khả năng phát được trên iOS 9.

Nên bạn cũng có thể xem trực tiếp trên các thiết bị thu nhỏ hơn MacBook qua việc truy cập trang Sự kiện của Apple hoặc mở ứng dụng TV và xem luồng ở đó.

Ngoài ra, người dùng sẽ xem được bài phát biểu miễn là họ có Apple TV hỗ trợ App Store và có ứng dụng TV. Chỉ cần bạn sử dụng Apple TV nào thuộc thế hệ thứ 2 trở lên và thiết bị chạy phiên bản tvOS mới nhất hoặc phần mềm Apple TV.

Những lần giới thiệu sản phẩm trước đó từng được Apple lưu giữ bên trong ứng dụng Sự kiện chuyên dụng trên Apple TV nhưng giờ đây, ứng dụng đó đã bị dư thừa và thay vào đó, tòa bộ nội dung sự kiện sẽ xuất hiện dưới dạng một tùy chọn trong ứng dụng TV.

Bạn đang gặp khó khăn không thể xem sự kiện Apple trực tiếp trên thiết bị của mình do pin đang bị chai ? Hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ thay pin điện thoại iPhone mới nếu bạn không muốn quá trình xem sự kiện Apple trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bị gián đoạn nhiều lần. Các kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các trang thiết bị hiện đại và trình độ cao sẽ nhanh chóng xem xét và sửa chữa nhanh và hiệu quả thiết bị của ban. Hãy liên hệ với đường dây nóng: 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ.

Xem thêm: THAY PIN CHẤT – GIÁ PHÁT NGẤT CHỈ 24.000Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.