Nên mua iPhone 11 Lock hay mua iPhone XR chính hãng?

iPhone 11 Lock (khoá mạng) đang được nhiều cửa hàng bán với mức giá cực hấp dẫn. Trong khi đó, chiếc điện thoại iPhone XR thế hệ cũng được điều chỉnh giảm giá. Hiện tại, ở một số cửa hàng đang bán hai chiếc smartphone này với mức giá tương đương nhau. Nếu bạn là người đang có nhu cầu mua máy, bạn nghĩ mình sẽ chọn mua mẫu máy nào?

 

iPhone 11 Lock

 

iPhone 11 lock mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Là phiên bản được nâng cấp từ người anh em XR, iPhone 11 về ngoại hình không có nhiều thay đổi. Chủ yếu cải tiến về hiệu năng, thời gian sử dụng pin và hệ thống camera. Đồng thời, cũng được trang bị con chip A13 mạnh mẽ hơn, làm tăng hiệu suất cao hơn 20% và tiết kiệm pin hơn 40% so với XR.

Ngoài ra, iPhone 11 còn được hỗ trợ RAM 4GB lớn hơn XR chỉ có 3GB, khả năng hoạt động đa nhiệm tốt hơn. Trên thực tế, người dùng sẽ rất khó phân biệt được hiệu năng của hai máy nhưng nếu chơi game nặng với đồ hoạ khủng, thì iPhone 11 được đánh giá tốt hơn dù khác biệt không lớn.

Thêm vào đó, iPhone 11 còn có thời lượng sử dụng pin kéo dài hơn 1 tiếng so với iPhone XR. Và công nghệ sạc nhanh 18W cũng được hỗ trợ trên sản phẩm mới này, giúp máy sạc nhanh hơn so với XR sạc 15W. Nhưng đều đáng tiếc rằng, cả hai đều không được trang bị sẵn mà người dùng phải mua thêm để hỗ trợ.

 

trai nghiem thu vi

 

Nếu bạn là người thích du lịch và chụp ảnh, thì đây chính là sản phẩm tuyệt vời. Ngoài ống kính chính 12MP, còn được tích hợp thêm góc siêu rộng 120 độ 12MP. Ống kính thứ 2 của iPhone 11, có thể chụp ảnh phong cảnh xoá phông, trong khi đó XR chỉ xoá phông khi chụp chân dung.

Có thể thấy, iPhone 11 khoá mạng đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Nếu bạn chỉ quan tâm đến những tính năng kể trên, thì đây chính là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

XR chính hãng dành cho người dùng yêu thích sự ổn định

Nếu quyết định dùng iPhone 11 Lock, bạn phải chấp nhận khá nhiều bất tiện khi sử dụng. Nhiều người dùng iPhone khoá mạng cho biết, những chiếc máy này chưa sử dụng được mạng 4G

Chưa hết, việc chọn mua iPhone khoá mạng khiến nhiều người hối hận, vì Apple đã đưa ra chính sách chặn hàng loạt sim ghép khiến người dùng không thể kích hoạt được thiết bị và vô tình làm cho chiếc smartphone đắt tiền trở thành một cục sắt. Tuy nhiên, hiện tại cũng có nhiều nơi kích hoạt được sim ghép trên iPhone 11 khoá mạng.

iPhone XR chính hãng có hợi thế hơn, giúp khách hàng yên tâm và sử dụng máy lâu dài. Nếu máy gặp lỗi bởi nhà sản xuất, sẽ được hỗ trợ bảo hành từ những trung tâm được uỷ quyền của Apple tại Việt Nam. Trong khí đó, những ai dùng iPhone 11 khoá mạng còn phải tuỳ thuộc vào chính sách tại các cửa hàng mua điện thoại.

 

yeu thich su on dinh

 

Trong trường hợp, bạn có nhu cầu dùng hai sim thì không nên sử dụng máy lock, máy chính hãng sẽ cũng có thể cho phép người dùng sử dụng một sim vật lý và một esim. Trong khi đó, những máy lock hiện tại không tương thích với esim.

Nếu là máy lock được xách tay từ Nhật Bản, bạn sẽ không thể tắt âm thanh khi chụp ảnh. Vì vậy, đa số người dùng thường chọn iPhone XR hơn là chọn máy iPhone 11 khoá mạng.  Nó cũng khiến bạn không cần phải bận tâm với những vấn đề về lỗi cũng như giá cả mua chúng. Tuy nhiên, nói như vậy không hẳn điện thoại khoá mạng là không tốt cho người dùng, nó vẫn có những ưu điểm như đã nói bên trên.

Vừa rồi là những gì chúng tôi so sánh về chiếc điện thoại iPhone 11 Lock với chiếc iPhone XR chính hãng, nhằm giúp khách hàng có những góc nhìn tốt nhất. Thường xuyên cập nhật tin mới nhất của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.