Motorola Razr thực hiện gập 100.000 lần thử độ bền màn hình

Việc ra đời của một chiếc điện thoại màn hình gập là một cuộc cách mạng mới đối với thế giới công nghệ. Motorola Razr là chiếc điện thoại thông minh màn hình gập được mong chờ từ lâu. Tuy nhiên có nhiều nghi vấn cho độ bền màn hình của sản phẩm này, chính vì vậy thử thách FoldBot với 100.000 lần gập được thực hiện bởi các phóng viên của Cnet.

 

thử thách gập 100.000 của motorola razr để kiểm tra độ bền màn hình
Amy Kim/CNET

Thử thách gập 100.000 lần được thực hiện với máy FoldBot, thực hiện trực tiếp và kéo dài 12 tiếng. Thử thách được phát trực tiếp để mọi người có thể theo dõi bất kỳ lúc nào trong thời gian thực hiện. Nhóm làm thử nghiệm đã lưu ý rằng họ sử dụng Motorola Razr mà họ tự mua. Thiết bị Motorola Razr hiện đang được bán, một số người đã bắt đầu nhận được đơn đặt hàng sớm.

 

Video bắt đầu với cảnh các thành viên mở hộp, thảo luận về Razr cũng như những chiếc điện thoại màn hình gập khác. Sau đó sẽ là màn thực hiện bài kiểm tra, với sự trợ giúp của thiết bị FoldBot thử nghiệm dự định đạt 100.000 lần gấp. Những người thực hiện cùng các vị khách thực hiện luôn giữ tỉnh táo, theo dõi và kiểm tra trạng thái của Motorola Razr vào đầu mỗi giờ và trả lời các câu hỏi được đặt ra.

 

 

Để thực hiện thử nghiệm này, những người thực hiện đã mượn máy FoldBot từ SquareTrade, thiết bị được tạo ra để kiểm tra khả năng mở và đóng Galaxy Fold trong khoảng thời gian liên tục. Sản phẩm của Samsung đã nguyên vẹn trong gần 120.000 lần gập, trước khi xuất hiện các dấu hiệu bị hư hỏng sau những lần gập liên tục.

 

SquareTrade là một công ty cung cấp bảo hành cho các thiết bị và thiết bị điện tử tiêu dùng. Họ đã sửa đổi thiết bị FoldBot để phù hợp với Motorola Razr, giúp cho thử nghiệm này được thuận lợi hơn. Đã từng chứng minh độ bền màn hình của Galaxy Fold trước đó, FoldBot tiếp tục công việc của mình trên Razr.

 

Thử nghiệm dự định sẽ kéo dài trong 12 tiếng đã phải dừng lại sau 4 tiếng. Thiết bị đã hư hỏng về phần vỏ máy sau hơn 27.000 lần gập, việc đóng mở trở nên khó khăn nhưng thiết bị vẫn hoạt động. Motorola Razr có thể sẽ tiếp tục được thử thách nếu phần cứng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.