Motorola Razr 2020 sẽ sự cho hồi sinh Moto Mods

Theo như các nguồn tin được rò rỉ ra thì Motorola đã nộp một bằng sáng chế tại USPTO ( Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ) vào năm 2018 hiện đã được vào WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế Giới) với một chi tiết sẽ tạo nên sự khác biệt cho Motorola Razz 2020. Theo như nhận định thì smartphone năm sau của hãng sẽ có thiết kế khác, chức năng cũng như tính năng sẽ có sự điều chỉnh khác.

 

các thiết kế moto mods

 

Qua bằng sáng chế ta thấy được Motorola đang muốn hồi sinh Moto Mods bằng cách chế tạo chiếc điện thoại thông minh gập tiếp theo của mình với thiết kế mô-đun mới. Một phần nhô ra ở giữa thân máy, các camera có thể được sử dụng như giá đỡ để nâng điện thoại khi đặt trên mặt phẳng, để cầm máy được chắc hơn. Các mô-đun bổ sung được cho sẽ là có chức năng như máy chiếu, loa âm thanh nổi,…

 

Ngoài ra, tròng bằng sáng chế cũng mô tả một số chức năng của màn hình. Motorola có thể quyết định sử dụng hai phần riêng biệt của màn hình để giảm các chi phí sản xuất thay vì sử dụng bản điều khiển nguyên khối toàn bộ bề mặt. Bên cạnh đó, có một màn hình phụ khi điện thoại đóng, điều này giống với thiết kế của Galaxy Fold.

 

Và trong một bài báo Motorola cũng đã nhắc đến một thiết kế máy có thể gập lại tương tượng như Huawei và Galaxy Fold. Nhưng chúng ta điều biết rằng chiều gập của hai smartphone kia chiều gập hoàn toàn trái ngược với thiết kế vỏ sò mà chúng ta đã thấy trên Razr 2019. Ngoài việc, thiết kế gập khác lạ so với các dòng điện thoại cùng thời thì nó lại không có điểm gì đặc biệt nữa.

 

Motorola Razr cách gập theo kiểu vỏ sò

 

Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin sơ bộ có trên một bằng sáng chế và nó cũng không nói lên gì nhiều. Chúng ta còn phải mất một thời gian nữa để Motorola áp dụng nó vào chiếc điện thoại của mình. Việc chúng ta có thể làm chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Motorola Razr 2020 xem liệu nó có gì khác biệt hay không.

 

Khi bạn gặp trục trặc gì về máy thì thì nói với Bệnh viện điện thoại di động 24h nhé. Bằng cách để lại comment phía dưới hay bạn có thể đến thẳng trung tâm để nhận được sự giúp đỡ.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.