Mở khóa bằng khuôn mặt 3D trên Galaxy S10 5G

Tương tự như Face ID của Apple, camera mặt trước thứ hai của galaxy S10 5G được tích hợp cảm biến ToF (thời gian bay) cho phép điện thoại mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt 3D.

 

 

Tính năng mới của Samsung galaxy S10 5G

 

Đánh giá camera Galaxy S10 5G

 

Với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D, Galaxy S10 5G được người dùng ưu ái đánh giá là chuẩn mực mới cho điện thoại thông minh thế hệ sau. Được thiết kế tinh tế với sự tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, camera chiều sâu 3D mặt trước trên Galaxy S10 5G được cập nhật Android 10 đã có thể sử dụng để mở khóa bằng gương mặt 3D.

 

Không giống như những chiếc Galaxy S10+ trước đây, camera của chiếc Galaxy S10 cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn với điểm cộng từ cảm biến Time of Flight (ToF). Sức mạnh của ToF thật đặc biệt khi có thể phát ra tín hiệu ánh sáng hồng ngoại và ngay sau đó đo thời gian để tín hiệu quay trở lại sau khi chạm vào vật thể. Chính vì thế mà ToF cho phép ánh xạ phát quang ở độ sâu chính xác hơn, từ đó có thể nhận dạng được khuôn mặt ở mức nâng cao. Sánh bước với Face ID của Apple, Galaxy S10 5G ngày càng khẳng định được vị thế của mình cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên thị trường công nghệ cạnh tranh khốc liệt.

 

Đánh giá camera Galaxy S10 5G

 

Một số nguồn tin cho hay rằng trên Android 10, tính năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt có một chút khác biệt. Đây sẽ là sự kết hợp của cả camera ToF và camera mặt trước thông thường. Nhưng Samsung hiện tại đang cố gắng để cải thiện việc nhận diện khuôn mặt trên Android 10.

 

Ngoài tính năng nhận diện khuôn mặt, camera của Galaxy S10 5G có nhiều điểm sáng đáng được quan tâm. Theo như kết quả đánh giá từ DxOMark (web cung cấp xếp hạng chất lượng hình ảnh cho thiết bị công nghệ) thì Galaxy S10 5G có chất lượng camera đạt 112 điểm. Điều không ai ngờ đến là camera của mẫu flagship Galaxy S10 5G  đang đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của DxOMark, ngang bằng với chiếc P30 Pro của Huawei.

 

 

Hệ thống camera mới, mở khóa bằng faceID và mạng 5G cho samsung galaxy thế hệ mới

 

Ngoài ra, ở bất kì điều kiện ánh sáng nào kể cả môi trường thiếu sáng, Galaxy S10 5G có khả năng bắt nét tự động nhanh và chính xác giúp người chụp có thể tạo được những bức ảnh đẹp mắt, ấn tượng. Theo DxOMark đánh giá camera này cho ra bức ảnh có độ chi tiết cao, ấn tượng hơn với khả năng khử nhiễu ảnh khi chụp với đèn flash.

 

Hệ thống camera được cải tiến trên Galaxy S10 5G

 

Ngoài khả năng nhận diện khuôn mặt, camera cảm biến ToF có thể kết hợp với camera trước và sau cùng bộ xử lí thông minh (NPU) để tạo ra những bức ảnh xóa phông hoàn hảo.

 

Galaxy S10 5G với sự phát triển tính năng nhận diện khuôn mặt đã nhận được nhiều tình cảm từ phía người dùng.

 

Tính năng tiện lợi mới lạ của camera là một trong điều quan trọng mà bạn quan tâm khi mua và sở hữu chiếc điện thoại thông minh. Vì thế chỉ cần một hư hỏng nhỏ, hay trầy xước trên camera cũng làm bạn lo lắng, phiền lòng. Tại Bệnh viện điện thoại 24h vẫn đang sửa chữa các bệnh về camera trên tất cả các dòng điện thoại, vì thế nếu bạn có bất kỳ trục trặc nào có thể đến ngay để được tư vấn và sửa chữa phục hồi kịp thời nhé.

One thought on “Mở khóa bằng khuôn mặt 3D trên Galaxy S10 5G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.