“Mổ bụng” Samsung Galaxy S10 Plus những điểm yếu lộ rõ

Mặc dù mới ra mắt nhưng Samsung Galaxy S10 hiện tại đã được chuyển đến tay một số người dùng để có trải nghiệm một cách nhanh nhất. Và đây là bài phẫu thuật mổ bụng Samsung Galaxy S10, cùng đón xem nhé

Mổ bụng Samsung Galaxy S10 Plus: mặt kính lưng dễ thay thế, cảm biến vân tay mỏng

Việc đầu tiên để mổ bụng siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc này, chúng ta cần phải làm chảy lớp keo giữ cho chiếc máy chống thấm nước. Và trong đó, phần mặt lưng và màn hình trên S10 được gắn vào một khung nhôm nên việc thay thế trở nên rất dễ dàng.

mở bung máy Galaxy S10+

Mặt lưng của máy được tháo rời dễ dàng mà không cần phải tháo toàn bộ linh kiện máy. Sau khi tháo rời phần mặt lưng, chúng ta có thể thấy Samsung trang bị những tấm tản nhiệt dày đi kèm hệ thống tản nhiệt buồng hơi bên trong chiếc máy.

hệ thống tản nhiệt

Cụm camera 3 ống kính (màu xanh lá), phần camera selfie “nốt ruồi” kép (màu đỏ). Toàn bộ phần màn hình và lỗ cắt camera trước

camera máy

Cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 Plus. Cảm biến vân tay siêu âm thực ra chỉ có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học trên chiếc OnePlus 6T.

cảm biến vân tay siêu âm

Tuy nhiên, để biết được độ khó về khả năng sửa chữa, chúng ta phải chờ khi chiếc S10 này có mặt chính thức ở Việt Nam. Nhưng chúng ta có thể điểm qua một số chi tiết như: mặt lưng dễ thay thế; chi phí cho màn hình sẽ rất cao vì “nốt ruồi” được cắt theo công nghệ đặc biệt và bao gồm cả cảm biến vân tay siêu âm hiện tại chưa thể tách riêng.

Bạn vừa xem bài mổ bụng Samsung Galaxy S10 Plus, bạn nghĩ sao về thiết bị này? Hãy để lại ý kiến ở bên dưới bài viết nha các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.