Mổ bụng iPhone XS: khám phá viên pin đặc biệt hình chữ L một khối

Sau khi những chiếc iPhone đầu tiên được mở bán vào rạng sáng nay, ngay lập tức đã có những cuộc tiểu phẫu. Bệnh nhân lần này chính không ai khác ngoài chiếc iPhone XS. Hãy cùng chamsocdidong khui máy iPhone XS xem có gì đặc biệt nhé.

Mổ bụng iPhone XS: khám phá viên pin đặc biệt hình chữ L một khối

Mọi thứ xung quanh chiếc iPhone XS giá hơn nghìn đô này sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Khi mở chiếc smartphone mới nhất từ Apple ra, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt ngay lập tức. Viên pin đặc biệt hình chữ L chính là điểm nhấn bên trong chiếc máy. Điều này chính là điểm đặc biệt bởi trên chiếc iPhone X thì ta chỉ thấy được 2 viên pin đi rời nhau chứ không có liền thành một khối như thế này.

Ngoài ra, trên chiếc vỏ của viên pin có ghi dung lượng thật là 2.658mAh – giảm 3% so với viên pin trên iPhone X( 2.716mAh). Với kết cấu như thế này, có lẽ nhà sản xuất muốn tiết kiệm không gian trong máy hết sức có thể.

Bo mạch chính của máy cũng rất nhỏ nhắn. Tuy nhỏ mà có võ đấy. Con chip A12 Bionic đã hoàn toàn chinh phục được mọi đối thủ chính của mình. Hơn nữa, ta có thể thấy chiếc iPhone XS có cách sắp xếp linh kiện hơi khác với iPhone X.

Apple đã trang bị cho iPhone XS một cảm biến hình ảnh lớn hơn. Điều này khiến chiếc máy có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Cụm camera sau cũng có kích thước to hơn một tý. Với lý do này, chiếc iPhone XS sẽ không vừa với những chiếc ốp lưng của iPhone X. Đây là một điều khá đáng tiếc bởi vì chúng ta đã không thể tái sử dụng ốp lưng iPhone X cho iPhone XS này được.

Nếu bạn muốn tận mắt trải nghiệm viên pin độc lạ này, còn chần chờ gì mà không mau mau ném 1000$ vào chiếc máy iPhone XS nhé.

Tham khảo thêm: Thay pin iPhone Xs chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.