Mi MIX Alpha sẽ thực sự được ra mắt trong thời gian sắp tới?

Vào tháng 9 năm trước, Xiaomi đã công bố việc sẽ cho phát hành hai chiếc máy Mi 9 Pro 5G và Mi MiX Alpha. Hiện nay chiếc điện thoại Mi 9 Pro 5G đã được chính thức mở bán, nhưng smartphone Mi MIX Alpha tới nay vẫn chưa được lộ diện.

 

Mi MIX Alpha bị trì hoãn ngày ra mắt

 

Thông tin gần đây về Mi X Alpha

 

Gần đây, thông tin về chiếc Mi MIX Alpha lại được thấy trên kệ hàng tại các trang bán lẻ lớn tại Trung Quốc như Taobao và Tmall. Abacus News đã đưa một tin mới, tin này cho biế chiếc điện thoại bị bỏ ngỏ năm trước của Xiaomi sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

 

Lúc này đây, Xiaomi vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho thấy chiếc Mi MIX Alpha sẽ được phát hành trong thời gian tới. Mặc dù, nó đã xuất hiện trên trang mua bán trực tuyến nhưng vẫn chưa thể mua được.

 

giá trên web của máy

 

Xiaomi đã định hướng cho Mi MIX Alpha sẽ thuộc dòng flagship cao cấp của hãng với giá bán 19.999 Yuan (~ 2.280 USD). Chiếc điện thoại được dự đoán sẽ là mẫu thuộc phiên bản hạn chế, do hãng đã từng công bố trong buổi ra mắt rằng: “ Mi MIX Alpha sẽ không được sản xuất hàng loạt.”

 

Theo như ước tính ban đầu thì chiếc điện thoại thông minh này sẽ được ra mắt vào tháng 12, nhưng lại bị trì hoãn cho đến hiện nay. Nguyên nhân rất có thể là các khó khăn kỹ thuật do thiết kế của máy.

 

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi MIX Alpha

 

Theo như các công trước đây, thì Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ là chiếc điện thoại 5G được sở hữu con chip Snapdragon 855+ và Ram sẽ có 12GB. Máy có bộ nhớ trong là 512GB, và không có khe cắm thẻ nhớ microSD trên thiết bị. Hệ điều hành sẽ là 10 dựa trên MIUI 11 sẽ được thiết lập sẵn trê thiết bị. Viên pin có dung lượng 4050 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 40W.

 

thông số kỹ thuật của máy

 

Màn hình của máy sẽ sử dụng công nghệ S-AMOLED linh hoạt với kích thước 7.92 inch. Cùng với đó là độ phân giải đạt được 2088 x2250 pixel.

 

Thiết bị này được trang bị đèn flash LED kép hỗ trợ thiết lập máy ảnh bao gồm ống kính chính 108 megapixel, ống kính tele 12 megapixel với tự động lấy nét laser và zoom quang 2x và ống kính ultrawide 20 megapixel với tự động lấy nét laser. 

 

hình nền được công bố chính thức của máy

 

Không có camera selfie trên thiết bị và máy không có giắc cắm âm thanh 3,5mm. Các tính năng kết nối có sẵn trên Mi MIX Alpha bao gồm Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.0, GPS, NFC và USB-C. Nó cũng có tính năng đọc dấu vân tay trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.