Mi Air 2 SE: Tai nghe True Wireless của Xiaomi pin lên tới 20 tiếng 

Tai nghe Mi Air 2 SE mới ra mắt của Xiaomi không chỉ có mức giá phải chăng. Sản phẩm mới này sở hữu thiết kế đẹp mắt và thời lượng pin cực kỳ ấn tượng.

 

tai nghe mi air 2 se có thể dùng độc lập không phân biệt chính phụ

 

Mới ra mắt Mi Air 2S vào tháng 4, Xiaomi đã tiếp tục tung ra phiên bản giá rẻ của mẫu tai nghe này – Mi Air 2 SE. Dù có mức giá bán cực phải chăng nhưng tai nghe True Wireless của Xiaomi lại sở hữu công nghệ cao và thời lượng pin ấn tượng.

 

Mi Air 2 SE dự kiến bán ra vào ngày 19/5, với giá bán lẻ là 169 NDT (khoảng 560,000 đồng). Giá chỉ bằng một nửa so với Mi Air 2S ra mắt trước đó.

 

Nói đến thời lượng pin, Mi Air 2 SE có thể sử dụng tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Thời lượng pin có thể tăng lên tới 20 tiếng khi kết hợp với case sạc. Mi Air 2 SE được tích hợp 2 micro và sử dụng công nghệ loại bỏ tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi Beamforming.

 

công nghệ loại bỏ tiếng ồn mới của xiaomi

 

Giống các mẫu tai nghe true wireless mới đây của Xiaomi, Mi Air 2SE còn hỗ trợ ghép nối nhanh với các thiết bị chạy MIUI. Giao diện kết nối tai nghe sẽ hiển thị tự động trên màn hình smartphone khi người dùng mở nắp hộp sạc. Thời gian ghép nối chỉ mất vài giây.

 

Một khi đã ghép nối thành công, người dùng có thể kiểm tra thời lượng pin từng bên tai nghe và case sạc. Khác với việc chỉ có thể xem thông tin tổng quát về dung lượng pin trung bình của cả hai bên tai nghe, giống các mẫu tai nghe Xiaomi trước đây.

 

giá mi air 2 se rẻ bằng một nửa mi air 2s

 

Không quy định chính phụ, mỗi bên tai nghe Mi Air 2SE đều có thể nhận tín hiệu trực tiếp từ smartphone và hoạt động độc lập. Xét về mặt âm học, thiết bị tại nghe này dùng driver 14.2mm tích hợp công nghệ giải mã codec AAC. Đồng thời để giúp người dùng điều khiển cuộc gọi cũng như phát nhạc dễ dàng, thiết bị này còn hỗ trợ thao tác cảm ứng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.