Mẹo và thủ thuật TỐT nhất của Samsung Galaxy M20 của bạn

Mẹo và thủ thuật TỐT nhất của Samsung Galaxy M20 của bạn – Galaxy M20 chào làng với giao diện người dùng được làm mới. Dolby Atmos và trang bị rất nhiều tính năng thú vị để khuếch đại trải nghiệm tổng thể của các bạn và cũng giúp tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

Tuy nhiên, thông thường các tùy chọn này có thể khó tìm thấy vì chúng bị ẩn nhiều lớp. &Amp; đó là vị trí chúng tôi bước vào để giúp các bạn tận dụng max Samsung Galaxy M20 mới.

Mẹo và thủ thuật hàng đầu cho Samsung Galaxy M20

Chúng tôi tại Guiding Tech, đã tự mình sử dụng nó để giúp các bạn tìm thấy tất cả các tính năng ẩn & các mẹo và mẹo hữu ích liên quan đến Samsung Galaxy M20 mới.

Vì nó sẽ là một bài đọc dài, hãy nhảy thẳng vào!

1. BẬT DOLBY ATMOS

Theo mặc định, thông số kỹ thuật Dolby Atmos bị tắt trên Samsung Galaxy M20. Đối với những người không biết, tính năng này cho phép các bạn có trải nghiệm âm thanh nâng cao đặc biệt là trong khi xem video.

Điều mê hoặc duy nhất là bạn sẽ cần cắm một cặp headphone. Sau khi hoàn tất, hãy kéo xuống menu cài đặt nhanh & nhấn lâu vào Dolby Atmos. Sau khi bật tùy chọn, chạm vào để trải nghiệm các thông tin về máy khác nhau.

Đồng thời, bạn cũng có khả năng dùng thử UHQ Upscaler và Tube Amp Pro. Hãy nhớ rằng một số tùy chọn này có khả năng không hoạt động nếu Dolby Atmos được bật.

thủ thuật vặt Galaxy M20 chất nhất 05Mẹo vặt Samsung Galaxy M20 tốt nhất 04

2. CHIA TAY NÚTĐIỀU HƯỚNG

Các button điều hướng được ghi ngày. Đó là năm 2019 và tất cả mọi người phải hết lòng đón nhận cử chỉ điều hướng. Galaxy M20 đi kèm với hai kiểu điều hướng riêng biệt – button và cử chỉ.

Các setting này khả dụng trong Hiển thị > Thanh điều hướng.

Điều tốt nhất về nó là nếu bạn chưa quen với Samsung, bạn cũng có thể đổi thay thứ tự các button theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, nếu đây là lần đầu tiên bạn thử các cử chỉ, có một thủ thuật hay trong hình thức Gesture Gợi ý cho các bạn biết địa điểm bạn cần vuốt.

3. ẨN NOTCH

Vết bớt trong smartphone vẫn là một yếu tố thiết kế phân cực . Mặc dù chúng không rộng như trước đây, nhưng chúng vẫn không được nhiều người thích. Nếu bạn thuộc nhóm người sử dụng này, thì bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa notch.

Để làm như vậy, hãy đi tới Hiển thị> Ứng dụng toàn màn hình và bật công tắc cho Ẩn camera. Bạn có thể cảm ơn tôi sau.

mẹo vặt Samsung Galaxy M20 ok nhất 11Mẹo vặt Samsung Galaxy M20 ok nhất 12

Nói về các ứng dụng toàn màn hình cảm ứng, các bạn có biết rằng các bạn có thể kéo dài ứng dụng YouTube để vừa với màn hình điện thoại không? Chỉ cần nhéo trong khi phim đang phát ở chế độ ngang và các bạn sẽ thấy ổn.

4. HIỂN THỊ PHẦN TRẲM PIN

Tỷ lệ phần trăm pin khá hữu ích để ước tính khi nào bạn nên sạc smartphone. Vì một số nguyên nhân, không có smartphone hiển thị theo mặc định. Các bạn sẽ phải kích hoạt nó một cách rõ ràng trên Galaxy M20 để xem lượng nước trái cây còn lại trên smartphone của bạn.

Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt> Hiển thị> Trạng thái và chuyển đổi tùy chọn cho Hiển thị phần trăm pin.

5. CỬ CHỈ VÂN TAY

bạn có muốn xem thông báo chỉ bằng một lần vuốt? Làm thế nào về chúng tôi nói với bạn rằng trên Samsung Galaxy M20, bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách vuốt xuống cảm biến vân tay. Đúng rồi! Bạn không còn phải vật lộn để đưa ngón tay cái lên đỉnh màn hình cảm ứng trong quá trình sử dụng bằng một tay (xem vỏ & vỏ Galaxy M20 ).

Để bật tính năng thú vị này, hãy đi tới setting nâng cao & chuyển đổi công tắc cho cử chỉ cảm biến Ngón tay.

6. TÌM ÂM THANH TỐT NHẤT CHO BẠN

Trong đại đa số tất cả các smartphone, các nhà sản xuất smartphone cung cấp một hồ sơ thiết lập nhà máy. Bởi vậy, những gì có thể xuất hiện dưới dạng một bản nhạc cân bằng với các bạn có vẻ không giống với tôi. Bởi thế, nó chỉ có ý nghĩa để điều chỉnh âm thanh này theo ý thích của chúng tôi.

May mắn thay, Galaxy M20 gói một gói tùy chỉnh có tên là Adapt Sound. Chế độ này điều chỉnh âm thấp & âm cao theo sở thích nghe của các bạn bằng cách phát ra một loạt tiếng bíp để kiểm tra khả năng nghe của các bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là vấn đáp bằng Có hoặc Không về việc bạn có nghe thấy tiếng bíp hay không. Phần còn lại của công việc được xử lý bởi hệ thống để xác định thông số kỹ thuật âm thanh tốt nhất cho các bạn.

Để thiết lập, hãy điều hướng đến Cài đặt> Âm thanh & Rung> Chất lượng âm thanh & Hiệu ứng> Âm thanh thích ứng. Bạn có khả năng chọn để chọn một hồ sơ cài sẵn hoặc tạo hồ sơ của riêng các bạn.

thủ thuật vặt Samsung Galaxy M20 chất nhất 06Mẹo vặt Samsung Galaxy M20 tốt nhất 07

Tính năng này thường có ích trong việc tùy chỉnh Output đầu ra âm thanh để phù hợp với sở thích & sở thích của các bạn.

7. TÙY CHỈNH MÀN HÌNH KHÓA

Tôi biết, Samsung Galaxy M20 không cung cấp tính năng Luôn hiển thị (AOD) . Nó cố gắng bù đắp cho tính năng này thông qua các tùy chọn tùy chỉnh màn hình có thể khóa. Bắt đầu từ kiểu đồng hồ đến cách các bạn muốn thông báo của bản thân xuất hiện. Mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Để chọn kiểu đồng hồ, hãy đi tới cài đặt màn hình điện thoại khóa và nhấn vào Kiểu đồng hồ. Chọn một trong đó hấp dẫn các bạn nhất và nhấn vào Xong. Các bạn cũng có khả năng chọn màu của đồng hồ từ tab màu.

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp lại Facewidgets trên màn hình cảm ứng khóa theo sở thích. Chạm vào Facewidgets trên setting màn hình điện thoại khóa. Bật các tùy chọn các bạn cần và sau đó bấm vào sắp xếp lại. Kéo bằng cách giữ ngón tay của các bạn trên các dấu mũi tên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có khả năng chọn hiển thị nội dung thông báo thông qua thẻ thông báo của setting màn hình điện thoại khóa.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung M20 chính hãng, lấy ngay, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

>>> Thay mặt kính Samsung M20 chính hãng, uy tín, bao cả rơi vỡ tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.