Mẹo mở khóa Apple Watch bằng iPhone 100% MIỄN PHÍ

Trước giờ việc mở khóa Apple Watch luôn được diễn ra thông qua bàn phím nhỏ trên màn hình khiến cho việc nhập, xóa, sửa mật khẩu, mã PIN luôn khó khăn.

 

Nhưng giờ đây Apple đã cho ra 1 tính năng đó cho phép người dùng có thể mở khóa Apple Watch bằng iPhone của người dùng, tin rằng với giao diện và các nút cảm ứng to hơn sẽ giúp người dùng dễ dàng tương tác và nhập liệu hơn.

 

Đồng hồ thông minh của “táo khuyết” nói chung và các thiết bị trong hệ sinh thái Apple luôn yêu cầu người dùng thiết lập và sử dụng mã PIN mỗi khi mở máy. Và tương tự mỗi khi người dùng đeo hay tháo ra khỏi tay thì Apple Watch luôn yêu cầu mã PIN để mở khóa.

 

nhập mã pin Apple Watch

 

Lợi ích của việc luôn yêu cầu xác thực mã PIN có 2 phần. Đầu tiên là mọi thông tin cá nhân riêng tư của bạn đều được bảo mật đề phòng trường hợp có ai đó “chôm” đồng hồ.

 

Mặt thứ hai là nó giúp bảo vệ ví tiền liên kết với Apple Pay của bạn, vì nó luôn yêu cầu phải nhập mật mã PIN mỗi lần  sử dụng Apple Pay.

 

Không thể phủ định đây là yếu tố bảo mật tuyệt vời mà người dùng các thiết bị thông minh , hoặc có giao dịch online nào cũng cần đến. Tuy nhiên nó sẽ trở thành nỗi ác mộng mang tên “nhập mã PIN” khi bạn phải liên nhập quá nhiều , hoặc nút nhỏ quá khiến nhập sai rồi bị khóa iCloud.

 

Ngoài nguyên nhân do khiến người dùng khó nhập mã PIN trực tiếp trên Apple Watch là do màn hình hoặc phần mềm hệ thống bị lỗi với trường hợp này thì dù cho ghép nối iPhone thì tính ổn định khi mở khóa bằng iPhone cũng không cao. Giải pháp duy nhất chính là sửa chữa nó.

Bạn muốn sửa chữa Apple Watch với ✅ Giá rẻLấy ngayChính hãngBảo hành siêu khủng ? 💎 Xem ngay tại đây.

 

 

 

Thay vì cứ mở to mắt , cố gắng nhập chính xác từng nút nhỏ trên màn hình đồng hồ thi giờ đây người dùng có thể mở khóa Apple Watch bằng chính chiếc iPhone vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Dưới đây là cách cấu hình và thiết lập chức năng trên.

 

Cách mở khóa Apple Watch bằng iPhone nhanh chóng

 

Apple đã biết trước sự phiền phức này nên đã tích hợp tính năng mở khóa bằng iDevice khác khi nó nhận diện được. Cụ thể trên điện thoại iPhone bạn hãy vào Cài đặt và chọn vào Watch.

 

Để bật tính năng mở khóa đồng hồ bằng điện thoại bằng iPhone thì sau khi chọn ứng dụng Watch trên iPhone hãy chọn vào mục Passcode nằm ngay trong mục “My Watch”. Sau đó tìm tới lựa chọn “Unlock With iPhone” và chuyển từ màu xám sang xanh để kích hoạt.

 

cấu hình trên iPhone

 

Sau đó ngay trên Apple Watch bạn vào Settings chọn Passcode và cũng kích hoạt tính năng “Unlock With iPhone”.

 

cấu hình trên Apple Watch

 

Kể từ lúc này người dùng không cần nhập mã PIN trực tiếp trên Apple Watch nữa mà chỉ cần mở khóa điện thoại iPhone thì Apple sẽ nhận được tin hiệu đã xác thực và tự động mở khóa theo.

 

Trên đây chính là cách mở khóa Apple Watch siêu nhanh không cần nhập mã PIN thông qua điện thoại iPhone mà Apple đã âm thầm tích hợp. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho người dùng trong nhiều trường hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.