Mẹo khắc phục iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ.

iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ hoặc không hiện cuộc gọi đến… chắc chắn có khá nhiều người dùng đã và đang gặp phải tình trạng này trong quá trình sử dụng thiết bị. Tình trạng này đã khiến người dùng gặp phải tình huống khó đỡ như “ lỡ cuộc gọi phỏng vấn, người yêu giận…” Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng trên?

 

cuộc gọi nhỡ trên iPhone

 

Cách khắc phục iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ

 

Thông thường khi người dùng lần đầu gặp phải tình trạng này thường không nhận ra và lờ đi, hay đơn giản chỉ nghỉ là chắc bản thân không để ý, hoặc là khởi động lại thiết bị là xong.

 

Đúng cách trên khả thi trong hầu hết các trường hợp do xung đột hoặc treo 1 vài module trong lõi (kernel) hệ điều hành. Đơn giản chỉ cần khởi động lại máy, tắt máy mở lại thì mọi tiến trình bị lỗi sẽ biến mất.

 

Tuy nhiên có khá ít người dùng sau khi khởi động lại vẫn bị lỗi iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ. Có 2 nguyên nhân 1 là do người dùng vô tình ngưng cấp phép thông báo , cảnh báo cho iPhone, 2 là do phần main đã bị va chạm trong quá trình sử dụng.

 

Nếu tình trạng là do vô tình ngưng cấp phép thông báo , cảnh báo cho iPhone thì người dùng hãy thử vào trong “Cài đặt” chọn vào “Thông báo” và chọn vào mục “Điện thoại” sau đó ấn nút “Cho phép Thông báo” sau đó chọn nơi mà thông báo được phép hiện.

 

cách khắc phương pháp khắc phục iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ

Phần đông với 2 cách này thì lỗi iPhone không hiện thông báo cuộc gọi nhỡ đã biến mất, còn nếu vẫn không thông báo hoặc thông báo chập chờn thì nguyên nhân là do main vi mạch chủ, hoặc linh kiện bên trong đã bị lỗi. Thì cách giải quyết tốt nhất là hãy liên hệ các trung tâm bảo hành và sửa chữa iPhone để được khắc phục.

 

Nhưng với tình trạng diễn biến hết sức phức tạp của virus COVID-19 thì nhiều nhà máy sản xuất iPhone cũng như linh kiện cho Apple tại trung quốc như Foxconn cũng đã ngưng dây chuyền sản xuất để tránh gây ra và gia tăng tình trạng lây nhiễm chéo và chuyển sang sản xuất mặt nạ. Dẫn đến tình trạng hiếm và thiếu hụt nguồn cung linh kiện cho sửa chữa và thay thế trên toàn cầu.

 

 

 

Hiện nay tại TPHCM Bệnh Viện Điện Thoại 24h trước đó đã nhập 1 lượng rất lớn linh kiện và là đơn vị duy nhất sở hữu kho linh kiện thay thế chính hãng khổng lồ. Vì thế khi quý khách có nhu câu cần sửa chữa điện thoại iPhone lấy ngay với gia ưu đãi thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy gọi ngay đến HOT LINE 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

 

sữa chữa iPhone tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.