Màn hình OLED của iPhone X không gập vào trong như đã nghĩ

Thợ sửa Smartphone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã bất ngờ phát hiện, màn hình OLED của iPhone X có cấu tạo không như những gì mà Apple công bố. Trước đó, Apple đã thẳng thắn tuyên bố iPhone X cùng các biến thể trình làng năm 2018, chính là những siêu thiết bị cao cấp nhất trên thế giới. Thế nhưng, với phát hiện mới đây liệu có phải là chăng đó là cú lừa mà Apple bành trướng người dùng rằng “iPhone là số 1” trên phạm vi toàn cầu.

Cú lừa trên màn hình OLED của iPhone X khiến nhiều người bất ngờ

Cú lừa trên màn hình OLED của iPhone X khiến nhiều người bất ngờ

Qua đó, một nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, đã phát hiện điều gì đó khác lạ trên màn hình OLED chiếc iPhone X bị chảy mực nghiêm trọng. Thông tin cho biết cấu tạo màn hình iPhone X không thể gập như trong quảng cáo của Apple, mà đó chỉ là phần dây kết nối màn hình với cạnh dưới của thiết bị.

Cú lừa trên màn hình OLED của iPhone X khiến nhiều người bất ngờ hình 1

Điều này có nghĩa là iPhone X có thiết kế không xác thực như Apple đã công bố rằng: Cạnh dưới (cằm) sản phẩm sẽ bo gọn hơn, tránh được các tác động lực cơ khiến nó trở nên yếu đuối dễ vỡ. Đây thực sự là một cú lừa đau cho người sử dụng, quá tự tin với chất lượng màn hình sản phẩm, vô tình nhiều căn bệnh về màn hình trên iPhone X đã phát sinh.

Cú lừa trên màn hình OLED của iPhone X khiến nhiều người bất ngờ hình 2

Thực tế hằng ngày, Bệnh Viện Điện Thoại 24h liên tục nhận đến hàng trăm ca sửa chữa thay thế màn hình cảm ứng cũng như thay mặt kính iPhone X từ người dùng. Chính bởi lỗi nghiêm trọng được phát hiện do nhà sản xuất Apple mà khiến hàng trăm hàng ngàn người tại Việt Nam lâm vào tình huống khó sử.

Cú lừa trên màn hình OLED của iPhone X khiến nhiều người bất ngờ hình 3

Cách khắc phục bước đầu dành cho khách hàng đó chính là xác nhận thông tin bảo hành về Trung tâm Apple qua Email hay liên hệ đến chi nhánh trực thuộc quản lý của Apple tại Việt Nam. Còn với chúng tôi luôn có dịch vụ thay thế sửa chữa linh kiện điện thoại thông minh uy tín chính hãng và cực kỳ chất lượng, nhưng đảm bảo giá thành cực kỳ hợp lý rẻ và tốt nhất trên thị trường. 

Bạn cần thay màn hình iPhone X lấy ngay không biết ở đâu, gọi ngay đến HOTLINE: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.