Kinh nghiệm khắc phục màn hình iPhone 6 bị chảy mực hiệu quả

Màn hình iPhone 6 bị chảy mực làm cho người dùng cảm thấy “bực bội”. Bởi vì, đây là chiếc điện thoại được dùng hằng ngày để phục vụ công việc cũng như nhu cầu giải trí của người sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân làm cho màn hình chảy mực? Nếu như vậy thì phải làm sao? Mời bạn xem bài viết này để tìm ra giải pháp cho smartphone của mình nhé.

Nguyên nhân – Biểu hiện iPhone 6 xuất hiện chảy mực màn hình

Nguyên nhân:

Nguyên nhân khiến cho iPhone 6 xuất hiện chảy mực màn hình có thể là bạn đã làm rơi nó từ trên cao xuống. Hoặc cũng do điện thoại bị va chạm vào vật cứng.

Cũng có thể bạn làm rơi điện thoại xuống nước, nhưng nó vẫn còn ẩm vì không được sấy khô hoàn toàn.

 

 

man hinh iphone 6 bi chay muc phai lam sao 1

Lỗi kỹ thuật cũng là một nguyên nhân gây ra màn hình iPhone 6 bị chảy mực. Có khả năng, bạn đã sử dụng điện thoại quá lâu nên màn hình của bạn đã xuống cấp và giảm tuổi thọ. Nhưng đây là trường hợp hiếm khi gặp phải trên điện thoại iPhone 6.

Biểu hiện:

Chảy mực màn hình là vấn đề nghiêm trọng thứ hai của điện thoại sau vấn đề vỡ màn hình. Đây là những biểu hiện cho thấy màn hình điện thoại của bạn đang bị chảy mực:

  • Màn hình điện thoại xuất hiện những vết dầu loang có màu vàng và dần chuyển sang màu nâu, đen.
  • Bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện những đốm đen. Những đốm đen đỏ sẽ loang rộng ra và che lấp màn hình điện thoại. Nó khiến bạn không thể nhìn thấy màn hình nữa, smartphone thông minh sẽ mất đi tính thẩm mỹ ban đầu.

Màn hình iPhone 6 bị chảy mực phải làm sao?

man hinh iphone 6 bi chay muc phai lam sao 2

Trường hợp nếu bạn thấy lớp loang dầu trên màn hình nhẹ, không che màn hình thì bạn vẫn có thể sử dụng được. Nhưng bạn phải thật cẩn thẩn khi các vết loang đó đã xuất hiện. Tránh va chạm điện thoại vào những vật cứng và đè nén thì máy có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài mà không gặp phải vấn đề gì.

Khi các vết loang đã chuyển thành màu đen và cảm ứng của bạn đã bị hỏng. Kèm theo đó là điện thoại đã bị nứt vỡ màn hình và hạn chế các giao diện trên máy. Ngay lúc này, cách tốt nhất là bạn nên sửa chữa thiết bị nhé.Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa chất lượng cao hoặc chưa biết thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêuBạn hãy đến BỆNH VIÊN ĐIỆN THOẠI 24H để được thay màn hình chính hãng và được sửa chữa nhanh nhất có thể. Với kinh nghiệm dày dặn của các kỹ thuật viên, đảm bảo sẽ chữa trị tận gốc bệnh màn hình iPhone 6 bị chảy mực. Smartphone của bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành và yên tâm sử dụng lâu dài.

Tham khảo: Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 6 bị ám hồng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.