Bất ngờ màn hình iPhone 11 tệ hơn những gì Apple đảm bảo

Apple – iPhone 11 hiện đang hứng chịu hàng loạt gạch đá vào chất lượng của màn hình. Khi các vết trầy xước đột ngột xuất hiện dù cho không làm rơi, không có vật nhọn cứng nào.

 

Mới đây ngay trên trang hỗ trợ của Apple hàng loạt người dùng cùng tỏ ra bất bình và phàn nàn về chất lượng màn hình điện thoại Apple – iPhone 11 cực kỳ kém, khi chỉ bỏ vào quần thôi cũng bị trầy xước. Nó hoàn toàn trái ngược với những gì Apple Inc đảm bảo đây là mẫu điện thoại có mặt kính cường lực cứng nhất từ trước đến nay.

 

màn hình iPhone bị trầy xước

 

Màn hình iPhone 11 có thật sự bền – cứng nhất thế giới

 

Vấn đề này không chỉ xảy ra trên iPhone 11 mà cả iPhone 11 Pro cũng bị dù cho Apple cũng đã từng công bố 11 Pro là smartphone có mặt kính bền nhất trên thế giới.

 

Đồng thời kênh Youtube JerryRigEverything cũng đã có bài kiểm tra thử nghiệm và kết quả cũng cho thấy kết quả màn hình Apple – iPhone 11 Pro cũng có độ trầy xước y tương tự như các dòng điện thoại khác.

 

 

Ngay trên trang hỗ trợ của hãng những lời phàn nàn cứ liên tục nối đuôi nhau dài đến tận 15 trang ngay tại thời điểm này và chắc chắn nó sẽ còn tăng lên. Dưới đây là 1 đơn cử tiêu biểu nhất về sự thật vọng của người dùng dành cho “táo khuyết”.

Người dùng nói gì về iPhone 11

“Chiếc iPhone 11 của tôi mới mua có 1 tuần và chỉ để trong túi mà màn hình cũng bị trầy”.

“Chỉ sau 1 tuần sử dụng chiếc iPhone 11 của tôi còn tệ nhơn cả chiếc iPhone 7 tôi đã dùng được 3 năm, tôi sẽ đến trung tâm Apple để làm cho ra lẽ. Tôi chưa có ý định mua gói AppleCare nhưng cứ thế này chắc phải nghĩ lại”.

Một người dùng có biệt danh là zero-or-one cho biết: “Tôi để điện thoại trong túi và chỉ đơn giản là móc điện thoại ra và để nhẹ lên bàn, hay rút ra và đưa vào túi và thế là màn hình bị trầy xước, mà trong túi tôi không có vật nhọn”.

Cũng giống như anh nhiều vô số người dùng phàn nàn, điều này như 1 cái tát mạnh vào Apple. Một khách hàng có biệt danh MatiasMB cho hay “ Tôi chưa từng gặp tình trạng này với chiếc iPhone X của tôi”.

 

Các Youtuber công nghệ như JerryRigEverything và EverythingApplePro đều nói rằng cả ba mẫu iPhone 11 đều tỏ ra không hề hấn khi rơi là do được kiểm tra trong môi trường phòng thí nghiệm. Giữa môi trường này với môi trường bên ngoài rất khác biệt với môi trường bên ngoài có thể chỉ mở vài tuần ,một tháng hay chỉ vừa mở hộp cũng có thể làm xước màn hình.

 

 

Tình trạng Déjà vu trong rất quen như đã từng thấy trong nhiều năm trước. Khi mà Apple hợp tác với tập đoàn GT Advanced Technologies để cùng nghiên cứu và sản xuất công nghệ kháng nước 100%. GT Advanced Technologies được cho là đã tạo ra mặt kính sapphire chống xước với độ bền bá đạo trước khi tập đoàn này phá sản hoàn toàn.

 

Tuy nhiên với những trải nghiệm thậm tệ của khách hàng với màn hình mặt kính của bộ 3 iPhone 11 thì có vẻ như nó không đủ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của Apple.

 

Và trước đây Apple cũng đã từng mở nhiều chương trình như thay màn hinh, pin miễn phí cho những lần thiết bị của hãng xảy ra trục trặc do nhà sản xuất. Nhưng cũng không dễ ăn miếng bánh bảo hành miễn phí của Apple đâu. Bởi thiết bị của khách hàng phải trải quả một loại bài kiểm tra xác thực nguyên nhân hư và chưa từng bung máy hoặc do rơi vỡ gây ra, và là máy chính hãng không phải máy khóa mạng mới được hỗ trợ.

 

Nhưng tại thị trường Việt Nam 99% dân số nước ta do mức lương đa phần 5 – 6 triệu một tháng thì không thể nào mua nổi iPhone chính hãng chứ đừng nói mua iPhone 11 Pro Max 512 GB chính hãng tới 40 triệu đồng. Vì thế đa phần đều chọn dùng iPhone xách tay, iPhone khóa mạng với sim ghép. Vì vậy những trường hợp này đều bị Apple từ chối sửa chữa iPhone miễn phí hoặc từ chối bảo hành.

 

chứng chỉ trung tâm sửa chữa iPhone uy tín

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa iPhone 6 sao uy tín với danh hiệu TOP BRANDS do Anh Quốc và CHLB Đức xác thực cùng nhiều chứng nhận quốc tế là giải pháp dành cho các bạn. Trung tâm cam kết không từ chối bảo hành dù đó là chính hãng – xách tay – khóa mạng … Và trung tâm luôn cam kết:

  1. Linh kiện dùng cho sửa chữa là nguồn chính hãng.
  2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng không quá 2 giờ.
  3. Kỹ thuật viên rành nghề am hiểu có thể giải thích và sửa nhanh chóng.
  4. Tiến trình từ nhận máy và thay thế sửa đều công khai minh bạch có giám sát của khách hàng.
  5. Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng thay trọn bộ màn hình cảm ứng.
  6. Vận chuyển và sửa chữa thiết bị tận nhà khách hàng.

 

Trên đây chính là những thông tin về thực trạng đang diễn ra với chiếc Flagship iPhone 11 khiến nhiều người dùng và Apple đau đầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin này của 24h.

Tham khảo: Bảng giá thay màn hình iPhone 11 BẢO HÀNH VĨNH VIỄN tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.