Màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy: cách khắc phục hiệu quả

Sau thời gian sử dụng bạn thường gặp tình trạng màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy, khiến bạn thao tác không như mong muốn. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này hiệu qủa nhất, hãy cùng chamsocdidong tìm hiểu ngay.

Khắc phục nhanh lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy

sửa lỗi màn hình cảm ứng không nhạy

iPhone 6s Plus là dòng điện thoại có độ ổn định cao, cấu hình mạnh mượt mà được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Thế nhưng sau thời gian sử dụng điện thoại thường gặp phải vấn đề màn hình điện thoại iPhone 6s Plus không nhạy khiến bạn thao tác khó khăn, trải nghiệm kém hiệu quả. Đây là lỗi thường gặp phải nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách khắc phục.  Hôm nay chamsocdidong hướng dẫn bạn cách khắc phục triệt để lỗi cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy.

Tại sao xảy ra tình trạng cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy?

Màn hình cảm ứng iPhone không nhạy có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Thứ nhất do màn hình điện thoại bạn bị dính nước hoặc tay bạn ướt khi thao tác trên màn hình
  • Thứ hai do người dùng không cẩn thận khiến iPhone 6s Plus bị rơi vỡ
  •  Thứ ba iPhone hư hỏng phần cứng bên trong như ic, main,..
  • Thứ tư do thao tác cùng lúc quá nhiều ứng dụng trên điện thoại khiến cho cảm ứng bị đơ liệt kém nhạy
  • Thứ năm do iPhone 6s Plus của bạn có nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến cho bộ nhớ bị đầy, màn hình cảm ứng không nhạy
 • Thứ sáu lỗi xung đột phần mềm hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại.

Làm sao để khắc phục lỗi màn hình cảm ứng iPhone  không nhạy?

Khi bạn gặp lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy là lúc cảm ứng chập chờn, thông tin trả về không chính xác, máy nhận lệnh chậm. Vậy để khắc phục lỗi này người dùng hãy tham khảo một số cách đơn giản dưới đây.

 • Đảm bảo trong lúc sử dụng điện thoại bạn tay bạn không bị ẩm hoặc bị ướt
 • Bạn có thể tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s Plus bằng cách nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng. Đây là cách được nhiều người sử dụng và hiệu quả.
 • Bạn hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: vào Cài đặt >đến Cài đặt chung > Đặt lại > chọn Xóa tất cả và đặt lại > Nhập mật khẩu thiết lập > Xóa iPhone.

Lưu ý bạn nên thực hiện sao lưu dữ liệu trước khi thao tác vì sau khi cài đặt sẽ làm cho điện thoại trở về trạng thái ban đầu.

Để khắc phục nhanh nhất tình trạng trên hãy mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được đội ngũ kỹ thuật viên 15 năm kinh nghiệm kiểm tra kỹ lưỡng và khắc phục nhanh nhất. 

sửa lỗi màn hình iPhone

Bệnh Viện Điện Thoại 24h cam kết sửa nhanh nhất, lấy ngay sẵn sàng hoàn tiền nếu khách không hài lòng. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ sửa chữa giao nhận tận nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 6s Plus lấy liền đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được khắc phục lỗi màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus không nhạy nhanh nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc gì hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chữa lỗi iPhone 6s Plus bị loạn cảm ứng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.